Tối nay (31/3), đêm Đo ván với chủ đề Rock đến từ cặp đấu Mai Tiến Dũng và Tronie - Mia sẽ chính thức lên sóng. Là bạn thân của Mai Tiến Dũng, Tóc Tiên đã sắp xếp thời gian đến ủng hộ và cổ vũ anh ở đêm thi đấu mang tính quyết định này. Trong trang phục sexy, make up đơn giản, nữ ca sĩ đã có mặt từ rất sớm bên trong hậu trường. Đi cùng với Tóc Tiên lần này là học trò của cô tại Giọng hát Việt 2017, cả team đã xuất hiện trong phòng chờ và trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Họ còn “tranh thủ” tạo dáng chụp hình trước ống kính phóng viên.

Tóc Tiên cùng học trò xuất hiện tại hậu trường Remix New Generation. Tóc Tiên cùng học trò xuất hiện tại hậu trường Remix New Generation.
Vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng nhau. Vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng nhau.
Trò cưng Tóc Tiên gồm có: Quốc Đạt, Dương Thuận, Phương Mai, Huy Hoàng. Trò cưng Tóc Tiên gồm có: Quốc Đạt, Dương Thuận, Phương Mai, Huy Hoàng.
Cô tranh thủ make up bên trong hậu trường. Cô tranh thủ make up bên trong hậu trường.

Tóc Tiên dẫn trò cưng The Voice đến cổ vũ Mai Tiến Dũng tại Remix New Generation

Tóc Tiên dẫn trò cưng The Voice đến cổ vũ Mai Tiến Dũng tại Remix New Generation

Sự góp mặt của Tóc Tiên đã chứng minh cho tình bạn thân thiết của cả hai. Sự góp mặt của Tóc Tiên đã chứng minh cho tình bạn thân thiết của cả hai.

Tối nay, team Mai Tiến Dũng sẽ mang đến những tiết mục đậm chất Rock để kể về câu chuyện của chàng trai xa xứ đã vượt qua những rào cản của bản thân để quay trở về quê nhà Sài Gòn. Minishow của “soái ca nụ cười”  sẽ là câu chuyện hứa hẹn ấn tượng và đem lại nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả.