Trưa 15/4, buổi chạy sân khấu cho chương trình Bước nhảy Hoàn vũ đã diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình. Sau buổi tập lúc nửa đêm, Khánh My cũng tất bật chạy 2 tiết mục trên sân khấu nhằm đảm bảo cho buổi tổng duyệt vào trưa 16/4. Lần này Khánh My còn được mẹ đi theo chăm sóc, được biết vì lo cho sức khỏe của cô con gái yêu nên mẹ Khánh My luôn túc trực bên cô trong những ngày cận kề chung kết Bước nhảy Hoàn vũ.

Đặc biệt, Khánh My thường tập cả ngày lẫn đêm, nhiều lúc mãi hăng say cô cũng quên luôn việc chăm lo sức khỏe cho mình, chân dài chia sẻ, những lúc như vậy mẹ cô luôn là người chủ động lo cho cô từng miếng ăn miếng uống, để cô tiếp tục có sức tập luyện.

Mẹ Khánh My đến tận hậu trường tự tay chăm lo cho cô con gái yêu. Mẹ Khánh My đến tận hậu trường tự tay chăm lo cho cô con gái yêu.
Tình cảm của hai mẹ con khá thân thiết, Khánh My được nhận xét thừa hưởng sự xinh đẹp từ mẹ. Tình cảm của hai mẹ con khá thân thiết, Khánh My được nhận xét thừa hưởng sự xinh đẹp từ mẹ.
Khánh My được mẹ lau mồ hôi sau khi tập luyện. Khánh My được mẹ lau mồ hôi sau khi tập luyện.
Gương mặt rạng rỡ của cô nàng khi có mẹ bên cạnh. Gương mặt rạng rỡ của cô nàng khi có mẹ bên cạnh.
Mẹ Khánh My chăm lo từng chút mộ cho con gái. Mẹ Khánh My chăm lo từng chút mộ cho con gái.

Thương con gái cực khổ, mẹ Khánh My ra tận hậu trường để chăm sóc

Trước đó, người đẹp đã có một buổi chạy sân khấu khá thành công. Trước đó, người đẹp đã có một buổi chạy sân khấu khá thành công.
Như đã tiết lộ cô nàng sẽ mang đến một phần trình diễn rất ấn tượng. Như đã tiết lộ cô nàng sẽ mang đến một phần trình diễn rất ấn tượng.
Khánh My còn múa được những điệu múa đậm chất Việt Nam. Khánh My còn múa được những điệu múa đậm chất Việt Nam.
Sau tiết mục thứ nhất, Khánh My tiếp tục chờ đến lượt tập thứ hai. Sau tiết mục thứ nhất, Khánh My tiếp tục chờ đến lượt tập thứ hai.
Khánh My luôn có những vết băng bó trên cơ thể. Khánh My luôn có những vết băng bó trên cơ thể.
Nhiều lúc vết thương cũ lại tái phát khiến cô đau đớn. Nhiều lúc vết thương cũ lại tái phát khiến cô đau đớn.
Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn cố gắng tập luyện. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn cố gắng tập luyện.

Đêm Chung kết của Bước nhảy Hoàn vũ - Vip Dance 2016 sẽ được diễn ra với sự tranh tài của S.T, Khánh My và Jennifer Phạm cho ngôi vị quán quân. Đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào 21h ngày 16/4 sắp tới.

https://www.youtube.com/watch?v=GAMT2YZ8hJk

Xem lại phần trình diễn của Khánh My trong đêm bán kết Bước nhảy Hoàn vũ 2016