Sau một hành trình dài tại Giọng hát Việt, Thu Phương cuối cùng đã lựa chọn được cho mình “chiến binh” xuất sắc nhất là Hoàng Dũng. Phải đối đầu với các đối thủ nặng ký khác, Thu Phương đã rất tích cực tập luyện và cùng “phiêu” với học trò của mình trong phòng tập để đảm bảo được phong độ ổn định nhất cho Hoàng Dũng. Đặc biệt, Kiều Anh cũng đến phòng tập để trò chuyện và ủng hộ tinh thần cho cậu em trai thân thiết.

 Nữ HLV chu đáo kiểm tra âm thanh của đàn guitar trước khi luyện tập. Nữ HLV chu đáo kiểm tra âm thanh của đàn guitar trước khi luyện tập.
 Hoàng Dũng là thí sinh mà Thu Phương kỳ vọng rất cao. “Chị đặt tất cả niềm tin vào em đấy” là câu nói mà Thu Phương dùng để khích lệ tinh thần của Hoàng Dũng trước khi bắt đầu. Hoàng Dũng là thí sinh mà Thu Phương kỳ vọng rất cao. “Chị đặt tất cả niềm tin vào em đấy” là câu nói mà Thu Phương dùng để khích lệ tinh thần của Hoàng Dũng trước khi bắt đầu.
 Thu Phương hát cho Hoàng Dũng nghe để anh nắm rõ kỹ thuật về bài hát mà mình sẽ dự thi. Thu Phương hát cho Hoàng Dũng nghe để anh nắm rõ kỹ thuật về bài hát mà mình sẽ dự thi.
 Thu Phương ghi ra giấy những điểm mà Hoàng Dũng cần lưu ý khi hát. Thu Phương ghi ra giấy những điểm mà Hoàng Dũng cần lưu ý khi hát.
 Hoàng Dũng chăm chú lắng nghe “cô giáo” hát và nhẩm theo để nắm được yếu tố kỹ thuật do Thu Phương truyền đạt. Hoàng Dũng chăm chú lắng nghe “cô giáo” hát và nhẩm theo để nắm được yếu tố kỹ thuật do Thu Phương truyền đạt.
 Sau đó anh cất cao giọng hát trong sự hướng dẫn nhịp điệu của Thu Phương. Sau đó anh cất cao giọng hát trong sự hướng dẫn nhịp điệu của Thu Phương.
 Bằng tư duy âm nhạc thông minh, Hoàng Dũng đã đưa ra được nhiều gợi ý mới khiến Thu Phương rất thích thú. Bằng tư duy âm nhạc thông minh, Hoàng Dũng đã đưa ra được nhiều gợi ý mới khiến Thu Phương rất thích thú.
 Thu Phương và Kiều Anh cùng bình luận và góp ý cho phần thể hiện của Hoàng Dũng. Thu Phương và Kiều Anh cùng bình luận và góp ý cho phần thể hiện của Hoàng Dũng.