Trước những buổi tập luyện căng thẳng chuẩn bị cho Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ nhí, Thủy Tiên đã đưa các trò cưng đến đá bóng cùng công xã Công Vinh. Giọng ca Muộn màng cho biết: “Chỉ còn 2 liveshow nữa thôi sẽ kết thúc cuộc thi rồi, tôi muốn các con thư giãn nhiều nhất có thể để có được tinh thần tốt nhất chứ không phải quá tập trung căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn rèn luyện thể lực thêm cho các con. 3 bé còn lại bé nào cũng có thế mạnh riêng, do vậy đây là khó khăn cho tôi và Lâm Vinh Hải lựa chọn bé nào sẽ đi tiếp”.

 Tiền đạo Công Vinh rất hào hứng trước khi vào sân. Tiền đạo Công Vinh rất hào hứng trước khi vào sân.
 Họ phải chọn đội để thi đấu cùng nhau. Họ phải chọn đội để thi đấu cùng nhau.
 Công Vinh biểu diễn kỹ thuật tâng bóng sở trường. Công Vinh biểu diễn kỹ thuật tâng bóng sở trường.
 Thủy Tiên bất ngờ khi chứng kiến học trò mình tiếp thu nhanh chóng. Thủy Tiên bất ngờ khi chứng kiến học trò mình tiếp thu nhanh chóng.
 Sau đó cả bốn cô trò chuyển sang kỹ thuật đá bóng vào lưới. Sau đó cả bốn cô trò chuyển sang kỹ thuật đá bóng vào lưới.
 Lần này thì Thủy Tiên có nhiệm vụ giữ khung thành trước cú sút mạnh mẽ của học trò. Lần này thì Thủy Tiên có nhiệm vụ giữ khung thành trước cú sút mạnh mẽ của học trò.
 Tuy nhiên cô đã bắt bóng thành công. Tuy nhiên cô đã bắt bóng thành công.
 Ai nấy cũng đều mệt rã rời. Thủy Tiên không quên dành cho Công Vinh những cử chỉ chăm sóc ân cần. Ai nấy cũng đều mệt rã rời. Thủy Tiên không quên dành cho Công Vinh những cử chỉ chăm sóc ân cần.
 Chắc hẳn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên cùng những học trò nhí. Chắc hẳn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên cùng những học trò nhí.

Tuần trước, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí đã có những trải nghiệm đầy thú vị với các nhân vật trong chủ đề Hoạt hình. Tuần này, 3 trò cưng của đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải là Minh Châu, Thùy Dương và Thu Trang sẽ lần lượt thể hiện những bài nhảy với các thông điệp ý nghĩa được gửi gắm qua từng tiết mục. Minh Châu sẽ nhập vai cậu bé bán vé số bị người khác bắt nạt đầy cảm động qua điệu nhảy đương đại và khiêu vũ thể thao. Thùy Dương sẽ hóa thân thành ‘công chúa tóc vàng với ngoại hình xinh đẹp còn Thu Trang bất ngờ biến hóa thành một loài chim lạ đầy mạnh mẽ. 

Chặng đường đua đã sắp đến đích, liệu thí sinh nào sẽ là được giành quyền đi tiếp vào đêm thi tiếp theo? Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ lên sóng lúc 20g, thứ Bảy, ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.