Tham gia chuyến từ thiện này, các thí sinh nhí ngoài cơ hội được gặp gỡ nhau còn có dịp giao lưu ca hát với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa với mục đích nhằm giúp các em học được cách sẻ chia và yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống.

Ngày 27/9 tới đây sẽ diễn ra buổi Gala chương trình Giọng hát Việt nhí với chủ đề: Trung thu vẹn tròn. Quán quân mùa 2 - Thiện Nhân sẽ quay trở lại qua ca khúc Lời ru một đời với nội dung ca từ ý nghĩa. “Cô bé gốc nhà nông” Nguyễn Thiện Nhân là gương mặt đã xuất sắc giành giải Quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2.

 Hoàng Anh - Thiện Nhân - Nhã Thy có cơ hội gặp lại nhau trong chuyến từ thiện nhân dịp Trung thu. Hoàng Anh - Thiện Nhân - Nhã Thy có cơ hội gặp lại nhau trong chuyến từ thiện nhân dịp Trung thu.

Việc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi gần như đã làm thay đổi cả cuộc sống của Thiện Nhân. Từ một cô bé gốc nhà nông ở Bình Định đang tuổi ăn tuổi chơi và có niềm đam mê đam mê với âm nhạc, chỉ sau một thời gian ngắn, em đã được nhiều người biết đến và yêu mến, có cơ hội tham gia các chương trình lớn, xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông. Sau cuộc thi, “cô bé nhà nông” gốc Bình Định chuyển hẳn vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập và có cơ hội phát triển tài năng ca hát của mình.

 Ngoài ra còn có Thảo Hồ, Huyền Trân, Mai Chí Công và Tiến Quang. Ngoài ra còn có Thảo Hồ, Huyền Trân, Mai Chí Công và Tiến Quang.
 Các bạn nhỏ rất háo hức trong chuyến đi ý nghĩa lần này. Các bạn nhỏ rất háo hức trong chuyến đi ý nghĩa lần này.
 Các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ nhí cũng tham gia vào chuyến đi từ thiện. Các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ nhí cũng tham gia vào chuyến đi từ thiện.

Bên cạnh đó, Thiện Nhân còn kết hợp với Quỳnh Anh, Thu Hiền, Minh Tài, Hà Trang và Phúc Nguyên qua liên khúc Trống cơm, Lý ngựa ô, Bắc Kim Thang Lý cây bông. Đây là tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đáng chờ đợi. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều gương mặt khác, điển hình là cô bé chuyên hát nhạc Trịnh - Huyền Trân. Em sẽ thể hiện tình cảm ca khúc Em là hoa hồng nhỏ cùng “bánh mì cháy” Quỳnh Anh và cô bé hát dân ca - Thu Hiền. Còn Thanh Thảo - thành viên của team “anh Hai” Lam Trường năm ngoái sẽ hợp tác với “công chúa tóc mây” Hồng Minh - thí sinh Giọng hát Việt nhí năm nay qua một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Ngôi nhà của tôi. 

 Khánh Thi và Quốc Bình đảm nhận vai trò MC. Khánh Thi và Quốc Bình đảm nhận vai trò MC.
 Doremon Hoàng Anh năng động trên sân khấu. Doremon Hoàng Anh năng động trên sân khấu.

Thiện Nhân và Nhã Thy ca hát tưng bừng trong chuyến từ thiện Tết Trung Thu

 Cô bé Thảo Hồ cũng thể hiện tài năng ca hát của mình. Cô bé Thảo Hồ cũng thể hiện tài năng ca hát của mình.
 Khánh Thi xuất hiện rạng rỡ sau khi sinh con. Khánh Thi xuất hiện rạng rỡ sau khi sinh con.
 Cả hai MC đọc lại kịch bản trước khi lên sân khấu. Cả hai MC đọc lại kịch bản trước khi lên sân khấu.
 Huyền Trân và Thảo Hồ. Huyền Trân và Thảo Hồ.

Gala Giọng hát Việt nhí lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 27/9 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.