Tối qua (7/1), đêm Chung kết Duyên dáng Sinh viên và tài năng trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM 2016 được diễn ra. Tham dự chương trình có rất nhiều đại biểu khách mời cùng hàng nghìn khán giả là sinh viên của trường. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của những ca nhạc sĩ trẻ đang là thí sinh dự thi của cuộc thi Sing My Song - Bài hát hay nhất: Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam, Trương Kiều Diễm. Đem hit khủng tại Sing My Song, tất cả đã thể hiện cực sung và hết mình trên sân khấu trong sự chào đón, cổ vũ nồng nhiệt của rất nhiều bạn sinh viên bên dưới.

Lê Thiện Hiếu mở màn với hit Ông bà anh khiến nhiều bạn sinh viên vô cùng phấn khích. Lê Thiện Hiếu mở màn với hit Ông bà anh khiến nhiều bạn sinh viên vô cùng phấn khích.
Anh chàng diễn cực sung và hết mình trên sân khấu. Anh chàng diễn cực sung và hết mình trên sân khấu.
Tiếp theo đó, Trương Kiều Diễm đem lại ca khúc Sau cơn mưa đầy lãng mạn, tình cảm do chính cô sáng tác. Tiếp theo đó, Trương Kiều Diễm đem lại ca khúc Sau cơn mưa đầy lãng mạn, tình cảm do chính cô sáng tác.
Trương Kiều Diễm phiêu hết mình và đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Trương Kiều Diễm phiêu hết mình và đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
Bùi Công Nam khép màn chương trình với Chí Phèo - một ca khúc giàu ý nghĩa, giàu tính nhân văn nhưng giai điệu toát lên vô cùng trẻ trung khiến nhiều bạn sinh viên không khỏi la thét cổ vũ. Bùi Công Nam khép màn chương trình với Chí Phèo - một ca khúc giàu ý nghĩa, giàu tính nhân văn nhưng giai điệu toát lên vô cùng trẻ trung khiến nhiều bạn sinh viên không khỏi la thét cổ vũ.
Với thân hình nhỏ nhắn, anh chàng luôn đem lại sự dễ thương và tự nhiên trong cách hát cũng như cách trình diễn. Với thân hình nhỏ nhắn, anh chàng luôn đem lại sự dễ thương và tự nhiên trong cách hát cũng như cách trình diễn.
Phần dự thi tài năng của các bạn sinh viên trong đêm Chung kết. Phần dự thi tài năng của các bạn sinh viên trong đêm Chung kết.
Hàng nghìn khán giả là sinh viên đang xem bên dưới. Hàng nghìn khán giả là sinh viên đang xem bên dưới.

Ngoài ra, dàn giám khảo của chương trình năm nay là những gương mặt vô cùng quen thuộc, đó là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Quán quân The Face Phí Phương Anh, Á quân The Face Chúng Huyền Thanh, siêu mẫu Ngọc Tình cùng Ban lãnh đạo nhà trường. Đặc biệt là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh, sau hơn 4 tháng rời khỏi cuộc thi, cả hai đã trưởng thành hơn khi đã đưa ra những nhận xét cũng như tiêu chí lựa chọn của riêng mình tại cuộc thi.

Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh đảm nhận vai trò Giám khảo cuộc thi. Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh đảm nhận vai trò Giám khảo cuộc thi.
Chúng Huyền Thanh phát biểu trước hàng nghìn sinh viên. Chúng Huyền Thanh phát biểu trước hàng nghìn sinh viên.
Nằm trong Hôị đồng Giám khảo có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh… Nằm trong Hôị đồng Giám khảo có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh…
…và cả siêu mẫu Ngọc Tình. …và cả siêu mẫu Ngọc Tình.
Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.
Phí Phương Anh trao giải Hoa Khôi Sinh Viên Duyên Dáng cho Thí Sinh Vũ Hoàng Diễm Phí Phương Anh trao giải Hoa Khôi Sinh Viên Duyên Dáng cho Thí Sinh Vũ Hoàng Diễm
2 giải Á khôi 1 và Á Khôi 2 đã được Chúng Huyền Thanh trao cho 2 cô gái xinh đẹp Đỗ Hoài Thương và Dư Hoài Thương. 2 giải Á khôi 1 và Á Khôi 2 đã được Chúng Huyền Thanh trao cho 2 cô gái xinh đẹp Đỗ Hoài Thương và Dư Hoài Thương.