Sau hai ngày sơ tuyển tại khu vực miền Bắc tuần trước, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 cũng vừa khép lại vòng sơ tuyển cuối cùng tại khu vực miền Nam vào hai ngày 12,13/03 tại Trường Tiểu học & Trung học Tây Úc. Nhiều giọng hát tình cảm, ngọt ngào đầy tiềm năng đã xuất hiện trong đợt tuyển sinh lần này.

Ngay từ sáng sớm, khá đông quý vị phụ huynh cùng các giọng hát nhí đã xuất hiện tại địa điểm sơ tuyển. Ngay từ sáng sớm, khá đông quý vị phụ huynh cùng các giọng hát nhí đã xuất hiện tại địa điểm sơ tuyển.
Các bé xếp hàng thứ tự lấy số báo danh. Các bé xếp hàng thứ tự lấy số báo danh.

The Voice Kids 2016: Vòng tuyển sinh 2 miền kết thúc với nhiều tài năng vượt trội

Buổi sơ tuyển thu hút khá đông lượng thí sinh nhí. Buổi sơ tuyển thu hút khá đông lượng thí sinh nhí.
Hai cậu bé từng gây ấn tượng tại buổi thử giọng của chương trình. Hai cậu bé từng gây ấn tượng tại buổi thử giọng của chương trình.

Dù đã bước đến mùa tuyển sinh thứ 4, tuy nhiên Giọng hát Việt nhí vẫn là chương trình nhận được sự hâm mộ và thu hút sâu rộng khán giả xem truyền hình và truyền thông. The Voice Kids 2016 tiếp tục mở rộng chào đón các bé có niềm đam mê ca hát đến gần hơn với ước mơ của mình. Ngoài việc thuyết phục ban giám khảo về tài năng, các thí sinh còn rất tự tin khi thu hút tất cả mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của mình. Chính sự hồn nhiên, đáng yêu của các thí sinh khiến cho cuộc thi trở nên vô cùng hấp dẫn và khác biệt.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh miền Nam. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh miền Nam.
Cô bé khá háo hức chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Cô bé khá háo hức chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.

The Voice Kids 2016: Vòng tuyển sinh 2 miền kết thúc với nhiều tài năng vượt trộiThe Voice Kids 2016: Vòng tuyển sinh 2 miền kết thúc với nhiều tài năng vượt trộiThe Voice Kids 2016: Vòng tuyển sinh 2 miền kết thúc với nhiều tài năng vượt trộiThe Voice Kids 2016: Vòng tuyển sinh 2 miền kết thúc với nhiều tài năng vượt trội

Ngoài ra, nhiều giọng ca tiềm năng khác cũng đã góp mặt trong buổi casting. Ngoài ra, nhiều giọng ca tiềm năng khác cũng đã góp mặt trong buổi casting.

Điểm lại 10 tiết mục được yêu thích nhất The Voice Kids mùa thứ 3.