Trưa nay (31/1) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, các team dự thi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã có buổi tổng duyệt cho đêm liveshow thứ 5 với chủ đề Hip Hop, R&B, Dustep, Trap. Buổi tổng duyệt diễn ra trong không khí rộn ràng, bùng nổ với sự đầu tư hoành tráng đến từ các đội dự thi. Hơn nữa, trước không khí Tết đến xuân về đang ngập tràn cũng khiến các team thêm phần hào hứng.

Ở đêm liveshow 5 này, khán sẽ chứng kiến màn lột xác ngoạn mục của Hoàng Thùy Linh. Nếu như ở tuần trước, cô nàng chiếm trọn tình cảm khán giả với hình ảnh nữ tính cùng màn múa quạt điêu luyện trong ca khúc Bánh trôi nước, thì những đoạn rap cực chất trong đêm liveshow này sẽ khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Đặc biệt, cùng với những màn vũ đạo bốc lửa, Hoàng Thùy Linh tiếp tục “chơi trội” khi mang chiếc motor khủng lên sân khấu. 

Từng tiết mục của team Hoàng Thùy Linh đều được đầu tư hết sức hoành tráng. Từng tiết mục của team Hoàng Thùy Linh đều được đầu tư hết sức hoành tráng.

The Remix 2016: Hoàng Thùy Linh sẽ mang motor nửa tỷ lên sân khấu

Cô nàng chịu chơi khi mang cả motor khủng lên sân khấu. Cô nàng chịu chơi khi mang cả motor khủng lên sân khấu.
Đến với liveshow 5, cô nàng sẽ mang đến cho khán giả ca khúc London Bridge khi hóa thân thành một racer thực thụ. Đến với liveshow 5, cô nàng sẽ mang đến cho khán giả ca khúc London Bridge khi hóa thân thành một racer thực thụ.
Sau bốn đêm liveshow, Hoàng Thùy Linh đã không còn căng thẳng như trước, cô khá thoải mái trong buổi tổng duyệt lần này. Sau bốn đêm liveshow, Hoàng Thùy Linh đã không còn căng thẳng như trước, cô khá thoải mái trong buổi tổng duyệt lần này.
Noo Phước Thịnh sẽ mang hit cũ Lặng thầm để chinh chiến trong đêm thi này. Noo Phước Thịnh sẽ mang hit cũ Lặng thầm để chinh chiến trong đêm thi này.
Anh chàng sẽ mở màn với vũ điệu múa khăn độc đáo. Anh chàng sẽ mở màn với vũ điệu múa khăn độc đáo.
Cặp đôi Emily - Hạnh Sino sẽ mang hit mới toanh của hai cô nàng lên sân khấu tuần này. Cặp đôi Emily - Hạnh Sino sẽ mang hit mới toanh của hai cô nàng lên sân khấu tuần này.
Cả hai đều khá thoải mái, hứa hẹn sẽ mang đến một sân khấu “nóng bừng” cho The Remix đêm nay. Cả hai đều khá thoải mái, hứa hẹn sẽ mang đến một sân khấu “nóng bừng” cho The Remix đêm nay.
Soobin Hoàng Sơn sẽ tiếp tục đốn tim khán giả với những giai điệu underground cực bốc. Soobin Hoàng Sơn sẽ tiếp tục đốn tim khán giả với những giai điệu underground cực bốc.
Tất nhiên, không thể thiếu màn vũ đạo đỉnh cao. Tất nhiên, không thể thiếu màn vũ đạo đỉnh cao.
Trên nền nhạc sôi động, Hương Tràm sẽ trình diễn màn đu sào cực kỳ ấn tượng, đây có thể là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho phần thi. Trên nền nhạc sôi động, Hương Tràm sẽ trình diễn màn đu sào cực kỳ ấn tượng, đây có thể là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho phần thi.
Ngô Kiến Huy sẽ làm mới ca khúc Trống cơm trên nền nhạc hip hop sôi động. Ngô Kiến Huy sẽ làm mới ca khúc Trống cơm trên nền nhạc hip hop sôi động.
Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu đầy thú vị từ phần vũ đạo đến phần diễn xuất. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu đầy thú vị từ phần vũ đạo đến phần diễn xuất.
Maya sẽ mang đến một ca khúc khá cảm xúc với phần dàn dựng âm thanh - ánh sáng vô cùng đặc biệt. Maya sẽ mang đến một ca khúc khá cảm xúc với phần dàn dựng âm thanh - ánh sáng vô cùng đặc biệt.
Cô sẽ trình bày ca khúc Giọt nước mắt khi con chào đời, một sáng tác mới dành riêng cho con gái đầu lòng của mình. Cô sẽ trình bày ca khúc Giọt nước mắt khi con chào đời, một sáng tác mới dành riêng cho con gái đầu lòng của mình.
Justatee và Big Daddy khá phấn khích với chủ đề của tuần này, cả hai sẽ mang không khí Tết lan tỏa khắp sân khấu The Remix đêm nay. Justatee và Big Daddy khá phấn khích với chủ đề của tuần này, cả hai sẽ mang không khí Tết lan tỏa khắp sân khấu The Remix đêm nay.
Khán phòng đêm nay hứa hẹn sẽ phải bùng nổ với tiết mục sở trường độc đáo của cả hai anh chàng này. Khán phòng đêm nay hứa hẹn sẽ phải bùng nổ với tiết mục sở trường độc đáo của cả hai anh chàng này.

Liveshow 5 chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 với chủ đề Hiphop, RnB, Dupstep,Trap vào lúc 21h tối 31/1. Livestream độc quyền hậu trường của chương trình cũng sẽ bắt đầu lên sóng trực tiếp từ 20h30 TẠI ĐÂY. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ thông tin. 

Xem lại đêm Liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.