Trong đoạn trailer tập 2 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu vừa được tiết lộ, tình tiết gay cấn chia đều cho cả các HLV lẫn Top 6 thí sinh. Nếu đôi bạn thân Ngọc Dung - Thùy Dung có màn đôi co đẫm nước mắt thì Vũ Ngọc Châm khiến khán giả bất ngờ với biểu cảm xéo xắt trong nhiều phần đoạn. Đỉnh điểm, học trò Kỳ Duyên còn bị HLV Minh Tú cương quyết mời ra khỏi set quay.

Trailer tập 2 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu.

Tạo thiện cảm với khán giả bằng hình ảnh “ngọc nữ” khả ái nhưng Vũ Ngọc Châm không ngại tỏ thái độ bất mãn khi theo dõi phần thi chụp ảnh của đối thủ. Nói về mối quan hệ giữa các thí sinh, học trò Kỳ Duyên lại có cách ví von không thể “xắt xéo” hơn: “Chị chị em em nặng nghĩa tình. Chị thắng hình em thì em đừng giận chị”.

Phần thi của thí sinh nào đã khiến Vũ Ngọc Châm “bĩu môi” chán ngán thế này? Phần thi của thí sinh nào đã khiến Vũ Ngọc Châm “bĩu môi” chán ngán thế này?
The Look tập 2: Bất ngờ xéo xắt, Vũ Ngọc Châm bị HLV Minh Tú mời ra khỏi set quay ảnh 1

“Chị chị em em nặng nghĩa tình. Chị thắng hình em thì em đừng giận chị”.

Góp mặt trong phân đoạn “drama” căng thẳng giữa Ngọc Dung và Thùy Dung, Ngọc Châm lên tiếng nhắc nhở đồng đội: “Em là đội của ai vậy?”. Ngay lập tức, HLV Minh Tú chỉ tay và thẳng thắn đề nghị: “Em, em đi ra“. Đây cũng là lần đầu tiên xảy ra trường hợp HLV buộc phải mời thí sinh rời khỏi set quay.

The Look tập 2: Bất ngờ xéo xắt, Vũ Ngọc Châm bị HLV Minh Tú mời ra khỏi set quay ảnh 2

Thí sinh bị HLV Minh Tú “mời” ra khỏi set quay chính là Vũ Ngọc Châm.

The Look tập 2: Bất ngờ xéo xắt, Vũ Ngọc Châm bị HLV Minh Tú mời ra khỏi set quay ảnh 3

Phải chăng nội bộ team Minh Tú có điều gì bí mật?

Tập 2 show thực tế trực tuyến The Look - Vẻ đẹp thương hiệu được phát độc quyền trên kênh Viva Shows vào lúc 20h ngày 26/11.