The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 quy tụ dàn thí sinh vô cùng cá tính, luôn sẵn sàng đưa ra những ý kiến thẳng thắn về cả đối thủ lẫn đồng đội của mình. Trong tập 5 vừa lên sóng, trong khi 3 thành viên team Hoàng Thùy luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau thì Mỹ Nhân, Phan Ngân, Tú Hảo của đội Lan Khuê lại thường xuyên dành cho nhau những nhận xét dìm hàng.

Tường Linh và Phương Chi chăm chú theo dõi phần thể hiện của Quỳnh Như. Tường Linh và Phương Chi chăm chú theo dõi phần thể hiện của Quỳnh Như.
Team Lan Khuê: Mỹ Nhân, Tú Hảo và Phan Ngân liên tục dìm hàng nhau sau thử thách

HLV Hoàng Thùy phì cười khi Tường Linh và Phương chi nhiệt tình cổ vũ cho Quỳnh Như.

Team Lan Khuê: Mỹ Nhân, Tú Hảo và Phan Ngân liên tục dìm hàng nhau sau thử thách

Cả Phương Chi và Tường Linh đều công nhận Quỳnh Như đã làm quá tốt ở thử thách “Hoa trong nước”.

Team Lan Khuê: Mỹ Nhân, Tú Hảo và Phan Ngân liên tục dìm hàng nhau sau thử thách

Quỳnh Như ân cần nhắc nhở Tường Linh cách diễn xuất để không bị cay mắt.

Nếu Tường Linh, Phương Chi, Quỳnh Như luôn quan tâm và giúp đỡ nhau thì 3 cô gái xinh đẹp đội Lan Khuê lại khá xa cách và quá chú tâm vào khuyết điểm của nhau. Mỹ Nhân và Tú Hảo đều cho rằng đối phương diễn xuất một màu, thiếu sáng tạo. Sau khi nhận xét các đối thủ khác, Phan Ngân lại bị chính đồng đội “dìm hàng” về… cân nặng.

Mỹ Nhân, Phan Ngân và Tú Hảo tự “dìm hàng” nhau trong thử thách quay TVC dưới nước.

Không chỉ thiếu đoàn kết trong thử thách phụ, bộ ba xinh đẹp team Lan Khuê còn đánh mất sự liên kết cần có trong thử thách catwalk nhóm. Đó cũng chính là lý do đội Lan Khuê để vụt mất chiến thắng khi team Minh Tú dù không có thành viên nào nổi bật nhưng lại kết nối và thể hiện tốt tinh thần của bộ sưu tập.

Trong màn tạo dáng kết thúc, Mỹ Nhân, Phan Ngân, Tú Hảo đã che mất nhau khiến đại diện nhãn hàng tỏ ý không hài lòng. Trong màn tạo dáng kết thúc, Mỹ Nhân, Phan Ngân, Tú Hảo đã che mất nhau khiến đại diện nhãn hàng tỏ ý không hài lòng.

Có lẽ, vì team Hoàng Thùy liên tục thất bại trong các thử thách quyết định nên Tường Linh, Phương Chi, Quỳnh Như đã thật sự đoàn kết và tích cực hỗ trợ cho nhau. Trong khi đó, 3 thành viên đội Lan Khuê vì mải “kèn cựa” với nhau mà quên đi tinh thần đoàn kết vô cùng quan trọng. Liệu khi chỉ còn lại 2 thành viên Tú Hảo và Phan Ngân, team Lan Khuê sẽ “chiến đấu” ra sao trong chặng đường cam go sắp tới của The Face - Gương mặt thương hiệu?