The Voice Kids 2017

Tham gia trò chơi, Soobin Hoàng Sơn bị học trò ‘lật tẩy’ loạt tật xấu khó đỡ

TV Show -

Lần lượt các trò chơi và những câu hỏi vui nhộn được các học trò đặt ra để HLV Soobin Hoàng Sơn phải trả lời, vô tình tiết lộ loạt bí mật thú vị không phải ai cũng biết.

Sau 3 vòng thi Đối đầu căng thẳng, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí tiếp tục chặng đua với top 15 thí sinh còn lại. Và ở đội HLV Soobin Hoàng Sơn gồm 5 thành viên: Hà Phương Linh (cứu từ đội Hương Tràm - Tiên Cookie), Hữu Lâm, Gia Hân, Hoài NgọcQuốc Thái.

youtube, video, clip

MC Gia Hân làm ba Soobin “xoắn não” với những câu hỏi hóc búa

Đảm nhận vai trò MC chính là “nàng công chúa” Gia Hân. Lần lượt những “thử thách” được đặt ra cho “Ba Bin”. Lần này, loạt tật xấu của nam HLV đã bị “khui” ra tất tật. Đầu tiên là Quốc Thái - cậu bé sở hữu mái tóc độc lạ tiết lộ tật xấu của Soobin Hoàng Sơn chính là thường xuyên… ăn kẹo mút. Hoài Ngọc đưa ra tật xấu cực đáng yêu chính là “hay làm cho bọn con khóc” vì những kỷ niệm trong quá trình cùng nhau tập luyện của thầy trò không thể nào quên được.

 

Riêng “cô công chúa” kiêm MC Gia Hân “khai” thêm tật xấu của nam HLV là… thất hứa, lần đó làm cô bé “khóc hết 1 lít nước mắt“. Với Hữu Lâm thì dành lời khen và ngưỡng mộ cho HLV Soobin Hoàng Sơn.

Soobin giật nẩy mình vì những “tật xấu” được tiết lộ của học trò về mình

Một trò chơi nữa mà “Ba Bin” phải thực hiện đó là trả lời các câu hỏi được đặt ra trong thời gian 3 giây. Hình phạt khi không trả lời được là phải ôm 1 người bất kì trong 10 giây. Lần lượt các câu hỏi được đặt ra liên tục, đa số đều những câu hỏi xoay quanh vấn đề cá nhân mà nhiều người muốn biết về giọng ca Xin đừng lặng im tiết lộ.

Không khí vô cùng sôi nổi giữa các học trò và “ba Bin” qua các thử thách

Loạt câu hỏi với đầy đủ các sắc thái đều được các học trò đưa ra để thử thách nam HLV

Trong tất cả các câu hỏi, điều làm cho Soobin vui nhất chính là được các học trò tận tay tổ chức tiệc sinh nhật vừa qua. Đó là tình cảm đáng trân quý trong khoảng thời gian tham gia Giọng hát Việt nhí mà nam HLV nhận được.

Trò chơi cuối cùng khá thú vị mang tên Hát nối chữ. Chính vì không hát được nên Quốc Thái phải chịu “hình phạt” nhảy sexy theo yêu cầu của HLV Soobin Hoàng Sơn.

Quốc Thái nhảy sexy không thua gì các vũ công đâu nhé!

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt nhí tiếp tục lên sóng vào lúc 21h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

BÌNH LUẬN 0
Đăng nhập

Gửi bình luận