Sau hai đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ 2016 đầy căng thẳng và quyết liệt, Khánh Thi đã mang về cho mình 3 thí sinh tài năng của mùa giải năm nay là S.T, MLee và Vũ Ngọc Anh. Ngay lập tức, cả 4 cô trò nhanh chóng bắt tay vào việc lên ý tưởng và tập luyện cho những liveshow kế tiếp. Tuy nhiên, trước không khí của những ngày Tết đang cận kề, team Khánh Thi đã dành thời gian cùng ở bên nhau, vui đùa, xua tan mọi áp lực trước cuộc thi cũng như hòa mình vào không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân.

Trong buổi tiệc chào năm mới, ngoài những thành viên của đội Khánh Thi còn có sự xuất hiện của Trang Pháp, Minh Trung và các vũ công nước ngoài. Đặc biệt, chương trình chào xuân còn có những vũ công nhí, ngoài việc trổ tài nhảy dancesport, các em còn mang đến những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc.

Rất đông các bạn nhỏ team Khánh Thi hào hứng với chương trình chào xuân Bính Thân. Rất đông các bạn nhỏ team Khánh Thi hào hứng với chương trình chào xuân Bính Thân.
Các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ nhanh chóng hòa nhập vào không khí nhộn nhịp của chương trình. Các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ nhanh chóng hòa nhập vào không khí nhộn nhịp của chương trình.
Trang Pháp và MLee khá thân thiết với nhau. Trang Pháp và MLee khá thân thiết với nhau.
S.T xuất hiện với trang phục khá bắt mắt. S.T xuất hiện với trang phục khá bắt mắt.
Minh Trung hào hứng tham gia bữa tiệc cùng team đồng đội. Minh Trung hào hứng tham gia bữa tiệc cùng team đồng đội.

Team Khánh Thi tưng bừng đón Tết cùng các học trò nhí

Các thí sinh nhí trổ tài nhảy múa chào đón năm mới. Các thí sinh nhí trổ tài nhảy múa chào đón năm mới.
Các em thể hiện sự chuyên nghiệp của một kiện tướng trong tương lai. Các em thể hiện sự chuyên nghiệp của một kiện tướng trong tương lai.

Team Khánh Thi tưng bừng đón Tết cùng các học trò nhí

Không khí vô cùng rộn ràng với những tiết mục về mùa xuân. Không khí vô cùng rộn ràng với những tiết mục về mùa xuân.

Team Khánh Thi tưng bừng đón Tết cùng các học trò nhí

Ngoài ca hát, các em nhỏ còn thể hiện khả năng catwalk cực đỉnh của mình. Ngoài ca hát, các em nhỏ còn thể hiện khả năng catwalk cực đỉnh của mình.
Các vũ công nam lần đầu tiên đón Tết tại Việt Nam. Các vũ công nam lần đầu tiên đón Tết tại Việt Nam.
Nhóm thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ hò hét trước những màn trình diễn ấn tượng của các học trò nhí. Nhóm thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ hò hét trước những màn trình diễn ấn tượng của các học trò nhí.
Phan Hiển cũng có mặt trong bữa tiệc mừng xuân. Phan Hiển cũng có mặt trong bữa tiệc mừng xuân.