Đây là lần đầu tiên Taylor John Williams hát trên sân khấu Giọng hát Việt, vì thế khi có mặt tại Việt Nam để tham gia chương trình, Taylor John Williams còn có bạn gái theo cạnh để hỗ trợ anh.

Sắp tới, Taylor John Williams sẽ thể hiện riêng ca khúc Royals và hòa giọng với top 4 qua ca khúc mang tên Come Together trên sân khấu đêm trao giải.

 Taylor John Williams có mặt tại buổi tập cho đêm Gala Giọng hát Việt, anh chia sẻ  mình rất háo hức khi được trở về quê hương Việt Nam phục vụ cho khán giả. Taylor John Williams có mặt tại buổi tập cho đêm Gala Giọng hát Việt, anh chia sẻ  mình rất háo hức khi được trở về quê hương Việt Nam phục vụ cho khán giả.
 Williams cùng bạn gái tranh thủ xem lại những phần trình diễn của các thí sinh top 4 trước giờ tập luyện. Williams cùng bạn gái tranh thủ xem lại những phần trình diễn của các thí sinh top 4 trước giờ tập luyện.
 Bạn gái Taylor John Williams luôn theo sát bên cạnh anh. Không chỉ ở Việt Nam, bất kỳ khi nào người yêu đi biểu diễn cô cũng thường xuyên xuất hiện. Bạn gái Taylor John Williams luôn theo sát bên cạnh anh. Không chỉ ở Việt Nam, bất kỳ khi nào người yêu đi biểu diễn cô cũng thường xuyên xuất hiện.

Taylor John Williams và bạn gái tình tứ trên sàn tập Giọng hát Việt

 Cả hai còn tạo dáng và chụp ảnh “tự sướng” với nhau. Cả hai còn tạo dáng và chụp ảnh “tự sướng” với nhau.
 Taylor John Williams tập nhạc cùng 3 thí sinh The Voice. Taylor John Williams tập nhạc cùng 3 thí sinh The Voice.
 Vì có một số điều chưa rõ nên anh và các thí sinh cùng nhau hội ý lại. Vì có một số điều chưa rõ nên anh và các thí sinh cùng nhau hội ý lại.
 Dưới sự hướng dẫn của Hồ Hoài Anh, mọi thứ đã ổn dần trở nên hài hòa hơn. Dưới sự hướng dẫn của Hồ Hoài Anh, mọi thứ đã ổn dần trở nên hài hòa hơn.
 Sau đó Mỹ Tâm và Đức Phúc nhanh chóng tập dợt ca khúc của hai thầy trò. Sau đó Mỹ Tâm và Đức Phúc nhanh chóng tập dợt ca khúc của hai thầy trò.
 Sau thành công của LK “ABBA” trong đêm chung kết, tuần này Mỹ Tâm và Đức Phúc hứa hẹn sẽ tạo nên những điều bất ngờ tiếp theo. Sau thành công của LK “ABBA” trong đêm chung kết, tuần này Mỹ Tâm và Đức Phúc hứa hẹn sẽ tạo nên những điều bất ngờ tiếp theo.
 Cả hai cô trò say sưa luyện tập. Cả hai cô trò say sưa luyện tập.
 Đàm Vĩnh Hưng và Tố Ny cũng bắt đầu tập luyện. Trong khi Tố Ny say sưa hát thì Đàm Vĩnh Hưng tập trung lắng nghe. Đàm Vĩnh Hưng và Tố Ny cũng bắt đầu tập luyện. Trong khi Tố Ny say sưa hát thì Đàm Vĩnh Hưng tập trung lắng nghe.
 Ngoài Đàm Vĩnh Hưng ra Tố Ny còn có sự giúp sức của chị gái mình. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng ra Tố Ny còn có sự giúp sức của chị gái mình.
 Là một người cũng có kinh nghiệm trong âm nhạc nên chị gái Tố Ny hết mình chỉ dẫn để cô có màn trình diễn tốt nhất. Là một người cũng có kinh nghiệm trong âm nhạc nên chị gái Tố Ny hết mình chỉ dẫn để cô có màn trình diễn tốt nhất.
 Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và chị gái Tố Ny đã có cuộc trò chuyện khá thú vị khi nói về những thế mạnh và yếu của Tố Ny. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và chị gái Tố Ny đã có cuộc trò chuyện khá thú vị khi nói về những thế mạnh và yếu của Tố Ny.
 Hoàng Dũng và Yến Lê Hoàng Dũng và Yến Lê
 Thu Phương khá tập trung trên sân khấu. Thu Phương khá tập trung trên sân khấu.
 Kiều Anh cũng có mặt để cổ vũ cho Hoàng Dũng. Kiều Anh cũng có mặt để cổ vũ cho Hoàng Dũng.
 Vicky Nhung cũng có mặt trong đêm Gala. Vicky Nhung cũng có mặt trong đêm Gala.