Tập 1 Vòng Hội Ngộ chương trình Nhân tố bí ẩn mùa 2 vừa khép lại, bên cạnh những gương mặt hiện tượng khác như 'Hoàng tử buồn' Đặng Tuấn Phương, chủ nhân hit Sau cơn mưa Trương Thị Kiều Diễm, S-Girls cũng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

S-Girls với trang phục ton-sur-ton cực chất trong tập 1 Vòng Hội Ngộ. Từ trái sang phải: Hồng Vịnh (Shin), Chung Thương (Jojo), Kim Thành, Lưu Hiền Trinh, Hạnh Nguyên. S-Girls với trang phục ton-sur-ton cực chất trong tập 1 Vòng Hội Ngộ. Từ trái sang phải: Hồng Vịnh (Shin), Chung Thương (Jojo), Kim Thành, Lưu Hiền Trinh, Hạnh Nguyên.

Gây ấn tượng trên sân khấu bởi ngoại hình cá tính, màn live kết hợp vũ đạo chuyên nghiệp với Buông tay của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, 5 cô gái lập tức chinh phục toàn bộ GK và khán giả theo dõi chương trình:

S-Girls, họ là ai? Cùng Saostar tìm hiểu về những cô nàng xinh như hot girl và cực kì tài năng của X-factor năm nay:

Lưu Hiền Trinh (Trưởng nhóm)

Lưu Hiền Trinh đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm và hát chính. Cô nàng sinh năm 1991 này vừa tốt nghiệp thủ khoa trung cấp thanh nhạc tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Hiện tại cô là sinh viên trường văn hóa nghệ thuật quân đội:

Hiền Trinh trong hậu trường X-factor. Hiền Trinh trong hậu trường X-factor.
Cô từng đạt giải 3 và Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2009. Cô từng đạt giải 3Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2009.
Xuất sắc giành Quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố HCM năm 2012. Xuất sắc giành Quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố HCM năm 2012.
Hiền Trinh sở hữu giọng hát đặc biệt và khả năng live cực ổn trên sân khấu. Hiền Trinh sở hữu giọng hát đặc biệt và khả năng live cực ổn trên sân khấu.

Kim Thành

Kim Thành là cái tên khá quen thuộc với khán giả trẻ bởi cô từng lọt top 4 chương trình Học viện ngôi sao 2014. Kim Thành cũng đảm nhận vai trò hát chính trong S-Girl với chất giọng tốt của mình.

Kim Thành sinh năm 1994 và đến từ Quảng Nam. Kim Thành sinh năm 1994 và đến từ Quảng Nam.
Cô đang là sinh viên năm 2 trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cô đang là sinh viên năm 2 trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.
Cô nàng là một trong những gương mặt sáng giá của Vpop khi sở hữu phong cách cực chất. Cô nàng là một trong những gương mặt sáng giá của Vpop khi sở hữu phong cách cực chất.
Gương mặt xinh như hot girl cùng vóc dáng chuẩn. Gương mặt xinh như hot girl cùng vóc dáng chuẩn.

Hồng Vịnh (Shin)

Hồng Vịnh là em út của nhóm khi năm nay cô vừa tròn 20 tuổi. Hồng Vịnh đến từ Sóc Trăng và hiện đang là sinh viên trường đại học Văn Lang. Cô nàng từng đạt giải nhất chương trình BeU Plus khu vực Buôn Mê Thuột.

Hồng Vịnh cũng gây ấn tượng trong phần trình diễn của S-Girl với ngoại hình cực xinh xắn… Hồng Vịnh cũng gây ấn tượng trong phần trình diễn của S-Girl với ngoại hình cực xinh xắn…
… và đáng yêu. … và đáng yêu.
…cùng khả năng live kết hợp vũ đạo không kém cạnh các chị. …cùng khả năng live kết hợp vũ đạo không kém cạnh các chị.

Tất-tần-tật về nhóm nhạc nữ xinh như hot girl của X-factor 2016

Chung Thương (Jojo)

Cô nàng sinh năm 1992 gây ấn tượng mạnh với khán giả X-factor khi thể hiện màn rap cực sung trong phần trình diễn của S-Girls. Chung Thương đến từ Los Angeles và tốt nghiệp California State University of Los Angeles. Cô mang 4 dòng máu: Việt, Pháp, Trung, Thái. 

Ngoại hình sáng sân khấu là thế mạnh của cô nàng rapper cá tính này. Ngoại hình sáng sân khấu là thế mạnh của cô nàng rapper cá tính này.
Chung Thương lớn lên tại Mỹ và vừa trở về Việt Nam được 2 năm. Chung Thương lớn lên tại Mỹ và vừa trở về Việt Nam được 2 năm.
Cô nàng là một rapper với phong cách không trộn lẫn. Cô nàng là một rapper với phong cách không trộn lẫn.
Vẻ đẹp lai của Chung Thương chinh phục được mọi ánh nhìn. Vẻ đẹp lai của Chung Thương chinh phục được mọi ánh nhìn.

Hạnh Nguyên

Hạnh Nguyên cũng đảm nhiệm vai trò rapper trong S-Girls. Cô nàng sinh năm 1995 này đến từ Đà Nẵng. Cô và Chung Thương đã có màn rap cực sung với Buông Tay trên sân khấu Nhân tố bí ẩn mùa 2.

Hạnh Nguyên 'chất' trong hậu trường sân khấu. Hạnh Nguyên 'chất' trong hậu trường sân khấu.
Cô cũng sở hữu vẻ ngoài bắt mắt. Cô cũng sở hữu vẻ ngoài bắt mắt.
và cá tính như những thành viên khác. và cá tính như những thành viên khác.
Cô nàng 21 này là một rapper triển vọng của Vpop. Cô nàng 21 này là một rapper triển vọng của Vpop.

S-Girls hiện đang là một trong những nhóm nhạc nữ hiếm hoi của Việt Nam. Họ đã có màn debut thành công trên sân khấu Nhân tố bí ẩn 2016 với bản hit sôi động Buông tay cùng vũ đạo chuyên nghiệp và phần hòa giọng cực đỉnh. 5 cô nàng xuất sắc nhận được cả 4 sự đồng ý của Giám khảo để đi tiếp vào vòng trong của chương trình. Cùng chờ đón phần thi tiếp theo của họ cũng như sản phẩm chất lượng đầu tiên đóng mác 5 gương mặt tài năng và xinh đẹp này.