Sau khi Mỹ Duyên của đội HLV Lan Khuê dừng chân, top 9 thí sinh của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 tiếp tục cuộc hành trình chinh phục các thử thách mới. Tập 5 tiếp theo sẽ là những phần thi chụp ảnh trên du thuyền kịch tính, hồi hộp và không kém phần hấp dẫn.

Teaser tập 5 The Face Vietnam

Trở về xuất phát điểm với số lượng thí sinh đồng đều ở mỗi đội, thử thách mới mà các chiến binh đối mặt càng thêm khó khăn khi vừa phải tạo dáng cá nhân và đồng đội lại vừa phải giữ thăng bằng trên du thuyền.

Tập 5 The Face: Thí sinh căng thẳng, HLV tập trung hết sức trước thử thách mới ảnh 0

Các cô gái gặp khá nhiều khó khăn khi phải liên tục tạo dáng

Bên cạnh việc giữ thăng bằng đã khó vì thời tiết không ổn định khiến du thuyền liên tục lắc lư, các thí sinh phải liên tục tạo dáng đảm bảo tính thời trang và tôn lên nét nổi bật của bộ trang phục. Đồng nghĩa với việc các HLV sẽ phải tập trung và đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn. Đây quả là một thử thách gian nan dành cho 9 cô gái còn lại.

Tập 5 The Face: Thí sinh căng thẳng, HLV tập trung hết sức trước thử thách mới ảnh 1

Không chỉ tạo dáng phải đẹp, HLV Minh Tú và Lan Khuê còn có những yêu cầu cao hơn để cho ra những bức ảnh thời trang nhất,

Tập 5 The Face: Thí sinh căng thẳng, HLV tập trung hết sức trước thử thách mới ảnh 2

HLV Hoàng Thùy còn yêu cầu Tường Linh phải nhảy lên cao đầy thách thức.

Đón xem tập 5 của The Face được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật ngày 9/7 trên kênh truyền hình VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.