Sau tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018, đã có 10 thí sinh được chọn vào đội hình của 3 đội với tỷ số 4 - 4 - 2 với team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Bảo Anh - Khắc Hưng, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường. Nút khóa âm được sử dụng đến 2 lần trong một tiết mục của Hải Yến.

Trong tập 2 vòng Giấu mặt, “cuộc chiến” tranh giành thí sinh của 6 huấn luyện viên sẽ càng gay cấn hơn nữa khi hàng loạt thí sinh tài năng xuất hiện và nút chặn sẽ lần đầu tiên được sử dụng.

Trailer Tập 2 Giọng hát Việt nhí 2018.

Những tưởng cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ đứng ngoài những màn “tung chiêu” tranh giành thí sinh của 2 đội Sơn Tường - Anh Hưng nhưng trong tập 2, khán giả sẽ được chứng kiến huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhẹ nhàng “chặt chém” để chiếm ưu thế.

HLV Hồ Hoài Anh: Gừng càng già càng cay. HLV Hồ Hoài Anh: Gừng càng già càng cay.

Khi Soobin Hoàng Sơn dùng chất nhạc Funky để nhận xét thí sinh thì HLV Hồ Hoài Anh… vuốt tóc và đặt câu hỏi: “Bài này có phải Funky không nhỉ“. Đến lúc Bảo Anh - Khắc Hưng chân thành thuyết phục thí sinh rằng team Anh Hưng chưa có cá tính âm nhạc đặc biệt như thế thì ông xã Lưu Hương Giang… đếm ngón tay và bất ngờ lên tiếng: “Màu này cả 3 đội chưa có ai cả đâu”.

“Chú” Hồ Hoài Anh bâng quơ hỏi Soobin Hoàng Sơn về nhạc Funky.. “Chú” Hồ Hoài Anh bâng quơ hỏi Soobin Hoàng Sơn về nhạc Funky..
Tiếp tục bâng quơ, team Giang Hồ bắt bẻ cả đội Anh Hưng. Tiếp tục bâng quơ, team Giang Hồ bắt bẻ cả đội Anh Hưng.

Nút chặn - Luật chơi cho phép các đội tước đi quyền lựa chọn thí sinh của đối thủ chính thức được áp dụng trong tập 2. Đúng như dự đoán, team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường với kinh nghiệm và sự hoạt ngôn quá nổi bật là đội đầu tiên bị chặn trong mùa giải này. Liệu chủ nhân của chiếc nút chặn lần này là ai trong số 4 huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Bảo Anh - Khắc Hưng?

Mỗi đội 1 cảm xúc khi nút chặn chính thức được sử dụng. Mỗi đội 1 cảm xúc khi nút chặn chính thức được sử dụng.
“Ngầu” như team Sơn Tường cũng chỉ biết “kêu trời” khi bị đối thủ dùng nút “Block”. “Ngầu” như team Sơn Tường cũng chỉ biết “kêu trời” khi bị đối thủ dùng nút “Block”.

Liệu đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đã để vuột mất tài năng nào khi bị “Block”? Team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có tiếp tục giành ưu thế trong cuộc đua tuyển chọn thí sinh ở vòng Giấu mặt? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng lúc 21h10 ngày 15/9 trên VTV3.