Dù đã bước qua vòng Đối đầu của Thần tượng Bolero 2017 và chính thức bước vào vòng thi tiếp, thế nhưng, màn lựa chọn HLV “độc nhất vô nhị” của hotboy đội HLV Quang Lê vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Và anh chàng quyết định hát một trích đoạn trong bài vọng cổ Vụ án mã ngưu để gửi tặng những khán giả theo dõi chương trình.

Nguyễn Ngọc Sơn - đội HLV Quang Lê Nguyễn Ngọc Sơn - đội HLV Quang Lê

Nguyễn Ngọc Sơn Bolero hát trích đoạn vọng cổ Vụ án mã ngưu

Tan chảy trước màn cover vọng cổ của hotboy Bolero  Nguyễn Ngọc Sơn

Sở hữu giọng ca ngọt ngào đậm chất miền Tây, không khó để Nguyễn Ngọc Sơn chinh phục khán giả bằng những bài hát Bolero trữ tình hay những bài vọng cổ, mặc dù đây là lần đầu tiên anh chàng thử sức ca hát ở một cuộc thi.

Sau vòng Đối đầu, bên cạnh việc thể hiện tốt phần thi của mình với liên khúc Vòng nhẫn cưới cùng với Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Sơn còn “mạo hiểm” hỗ trợ thí sinh Hồng Nhung trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở, và ca khúc này cả hai chỉ có vỏn vẹn 12 giờ để tập luyện. Trong 2 phần trình diễn, Nguyễn Ngọc Sơn đều thể hiện tròn trịa cùng 2 người bạn diễn trong đội.

Trong phần thi liên khúc Vòng nhẫn cưới, Nguyễn Ngọc Sơn và Phương Thảo có phần thể hiện vô cùng ngọt ngào và tình cảm Trong phần thi liên khúc Vòng nhẫn cưới, Nguyễn Ngọc Sơn và Phương Thảo có phần thể hiện vô cùng ngọt ngào và tình cảm

Liên khúc Vòng nhẫn cưới- Phương Thảo ft Nguyễn Ngọc Sơn

Nguyễn Ngọc Sơn hỗ trợ thí sinh Hồng Nhung trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở Nguyễn Ngọc Sơn hỗ trợ thí sinh Hồng Nhung trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở

Nếu chúng mình cách trở - Hồng Nhung ft Nguyễn Ngọc Sơn

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao lý tưởng 1m8, Nguyễn Ngọc Sơn còn sở hữu giọng hát được nhận xét là giàu tố chất Bolero và hiện đang là gương mặt nam sáng giá của đội HLV Quang Lê. Hãy cùng đón xem phần trình diễn tiếp theo của anh chàng trong những vòng kế tiếp và các thí sinh còn lại của Thần tượng Bolero nhé!