Để lấy tinh thần cho buổi tập, Đức Phúc vẽ một bức ảnh và tặng cho cô giáo Mỹ Tâm. Thoạt đầu “Họa mi tóc nâu” khá bất ngờ với hình vẽ ngộ nghĩnh này. Để lấy tinh thần cho buổi tập, Đức Phúc vẽ một bức ảnh và tặng cho cô giáo Mỹ Tâm. Thoạt đầu “Họa mi tóc nâu” khá bất ngờ với hình vẽ ngộ nghĩnh này.
 Mỹ Tâm nói với học trò, cô cảm thấy có gì đó “sai sai” trong bức vẽ. Mỹ Tâm nói với học trò, cô cảm thấy có gì đó “sai sai” trong bức vẽ.
 Sau đó Mỹ Tâm bật cười phá lên vì hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng rất đáng yêu của Đức Phúc. Sau đó Mỹ Tâm bật cười phá lên vì hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng rất đáng yêu của Đức Phúc.
 Cả hai cô trò hào hứng tạo dáng chụp ảnh trước khi luyện tập. Cả hai cô trò hào hứng tạo dáng chụp ảnh trước khi luyện tập.
 Mỹ Tâm và Đức Phúc rất nghiêm túc khi bắt đầu. Mỹ Tâm và Đức Phúc rất nghiêm túc khi bắt đầu.
 Dù vậy, cả hai vẫn giữ được tinh thần thoải mái chứ không quá căng thẳng hay lo lắng. Dù vậy, cả hai vẫn giữ được tinh thần thoải mái chứ không quá căng thẳng hay lo lắng.

Mỹ Tâm cười tít mắt với bức ảnh do Đức Phúc vẽ tặng

 Mỹ Tâm say sưa hát. Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình diễn 3 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc hát đơn và 1 ca khúc hát cùng với HLV của mình. Mỹ Tâm say sưa hát. Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình diễn 3 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc hát đơn và 1 ca khúc hát cùng với HLV của mình.