Vừa qua, YG đã lên tiếng xác nhận Taeyang sẽ trở thành giám khảo vòng tuyển chọn thực tập sinh cho show sống còn MIXNINE. Trước đó đã có loạt thông tin 2 gà cưng nhà YG là CLSEVEN cũng tham gia vào quá trình tuyển chọn thực tập sinh sau khi bố Yang liên tục chia sẻ hình ảnh tất cả chụp ảnh cùng nhau kèm thông tin chương trình đã quay xong tập đầu tiên. MIXNINE đã sẵn sàng ra mắt khán giả vào ngày 29 tháng 10 trên kênh truyền hình JTBC.

Noh Hongchul, CL, SEVEN chụp ảnh cùng bố Yang trước địa điểm ghi hình. Noh Hongchul, CL, SEVEN chụp ảnh cùng bố Yang trước địa điểm ghi hình.
Với tài năng về ca hát, vũ đạo và kinh nghiệm 10 cùng BigBang Taeyang là một giám khảo tuyệt vời cho chương trình. Với tài năng về ca hát, vũ đạo và kinh nghiệm 10 cùng BigBang Taeyang là một giám khảo tuyệt vời cho chương trình.

Mới đây, YG Entertainment đã cho ra mắt teaser đầu tiên của MIXNINE với sự xuất hiện của gần 400 thần tượng. Các fan đã nhanh chóng nhận ra những gương mặt quen thuộc như KNK, MYTEEN… với rất nhiều màn giới thiệu về kĩ năng hát, nhảy và những cuộc trò chuyện vui vẻ của các thực tập sinh.

Teaser 1 gây choáng với sự xuất hiện của gần 400 thực tập sinh của MIXNINE.

MIXNINE của YG là sự hợp tác của Yang Hyun Suk và PD Han Dong Chul. MIXNINE của YG là sự hợp tác của Yang Hyun Suk và PD Han Dong Chul.

Trước đó đã có  4 cái tên từng xuất hiện tại Produce 101 đã lên tiếng xác nhận sẽ tham gia vào MIXNINE đó là Heo Chanmi và bộ ba anh chàng Park Woo Dam, Woo Jin Young và Jo Yong Geun đến từ HF Music Company.

Heo Chanmi là cô nàng sở hữu giọng ca khủng, đã từng bedut trong nhóm 5 Dolls. Heo Chanmi là cô nàng sở hữu giọng ca khủng, đã từng bedut trong nhóm 5 Dolls.
3 chàng trai khá ấn tượng tại Produce 101 mùa 2: Park Woo Dam, Woo Jin Young và Jo Yong Geun (từ trái sang). 3 chàng trai khá ấn tượng tại Produce 101 mùa 2: Park Woo Dam, Woo Jin YoungJo Yong Geun (từ trái sang).
Tất cả các thành viên KNK đều sẽ tham gia MIXNINE, nhóm đã debut vào năm 2016. Tất cả các thành viên KNK đều sẽ tham gia MIXNINE, nhóm đã debut vào năm 2016.
Các chàng trai trẻ trung của MYTEEN. Các chàng trai trẻ trung của MYTEEN.
Shin Ryu Jin (thực tập sinh JYP) từng xuất hiện trong Love Yourself của BTS bất ngờ có mặt trong teaser MIXNINE. Shin Ryu Jin (thực tập sinh JYP) từng xuất hiện trong Love Yourself của BTS bất ngờ có mặt trong teaser MIXNINE.

Hiện tại MIXNINE của bố Yang đang nhận được rất nhiều sự kì vọng của khán giả với sự góp mặt của rất nhiều thực tập sinh tìm năng do chính Yang Hyun Suk và những thần tượng hàng đầu nhà YG đích thân chọn lọc. Hãy cùng chờ đón những teaser mới và những thông tin tiếp theo của MIXNINE cùng SaoStar các bạn nhé!