Sau thông tin trở lại Super Junior đã tung 2 teaser nhá hàng người hâm mộ về show thực tế của họ với tên gọi SJ Returns. Chương trình sẽ là hành trình của bộ 3 thành viên Eunhyuk, DonghaeSiwon với những bỡ ngỡ sau khi xuất ngũ trở về làm thần tượng. Bên cạnh đó chương trình sẽ cập nhật thêm những hoạt động cá nhân của các thành viên còn lại.

Hình ảnh đáng yêu của Super Junior trong SJ Returns. Hình ảnh đáng yêu của Super Junior trong SJ Returns.

Đoạn clip giới thiệu về SJ Returns.

9 chàng trai sẽ tung ca khúc mới vào tháng 11 và concert Super Show 7. 9 chàng trai sẽ tung ca khúc mới vào tháng 11 và concert Super Show 7.

Đoạn teaser mở đầu với hình ảnh anh chàng Eunhyuk lúng túng vì sự xuất hiện của chiếc máy quay thế hệ mới di chuyển theo mọi hành động của mình. Ngoài ra, khán giả còn có thể theo chân Siwon cùng tổ chức UNICEF đến Việt Nam với những hoạt động ý nghĩa mà anh chàng đã làm tại đây.

Teaser về bộ 3 chàng lính quốc dân của Super Junior.

Super Junior  Hội mỹ nam năm ấy chúng ta cùng theo đuổi nhá hàng trở lại với show thực tế ‘SJ Returns’

Eunhyuk cảm thấy hoang mang vơi chiếc máy quay công nghệ mới.

DongHae và Eunhyuk hài hước, tò mò khám phá chiếc máy quay. DongHae và Eunhyuk hài hước, tò mò khám phá chiếc máy quay.
Siwon giới thiệu về hành trình của mình cùng UNICEF tại Việt Nam. Siwon giới thiệu về hành trình của mình cùng UNICEF tại Việt Nam.
Super Junior  Hội mỹ nam năm ấy chúng ta cùng theo đuổi nhá hàng trở lại với show thực tế ‘SJ Returns’

DongHae ngớ ngẩn đáng yêu trong câu chuyện của cả nhóm về mình.

SJ Returns lên sóng tập đầu tiên vào ngày 9/10 sắp tới, lúc 11:00 theo giờ địa phương vào mỗi thứ 2, thứ 6 hàng tuần, kéo dài trong 6 tuần.