Mới đây, thành viên cuối cùng trong các đội thi The Remix - Soobin Hoàng Sơn đã đáp chuyến bay vào TP. Hồ Chí Minh. Nam ca sĩ diện trang phục đơn giản và được các fan ra tận sân bay hộ tống anh chàng. Kể từ sau khi tham gia The Remix, Soobin Hoàng Sơn chiếm được nhiều tình cảm của các fan khi sở hữu ngoại hình đẹp trai và tài năng. Sau thời gian dài nghỉ Tết, tất cả đội thi đều đã bắt đầu quay trở lại tập luyện và chuẩn bị cho đêm liveshow thứ 6 sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Soobin Hoàng Sơn tỏ ra khá mệt khi vừa di chuyển máy bay vào TP. Hồ Chí Minh. Soobin Hoàng Sơn tỏ ra khá mệt khi vừa di chuyển máy bay vào TP. Hồ Chí Minh.

Soobin Hoàng Sơn được fan chăm sóc chu đáo tại sân bay

Tuy nhiên, anh chàng liền vui vẻ trở lại khi thấy các fan đứng chờ đón mình. Tuy nhiên, anh chàng liền vui vẻ trở lại khi thấy các fan đứng chờ đón mình.
Các fan chu đáo còn xách vali giúp Soobin Hoàng Sơn. Các fan chu đáo còn xách vali giúp Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn được fan chăm sóc chu đáo tại sân bay

Kể từ tham gia The Remix, Soobin nhận được rất nhiều tình cảm từ các fan hâm mộ. Kể từ tham gia The Remix, Soobin nhận được rất nhiều tình cảm từ các fan hâm mộ.

Soobin Hoàng Sơn được fan chăm sóc chu đáo tại sân bay

Mặc dù diện trang phục kín đáo nhưng anh chàng vẫn hết sức điển trai. Mặc dù diện trang phục kín đáo nhưng anh chàng vẫn hết sức điển trai.
Soobin di chuyển về căn hộ riêng của mình để bắt đầu chuẩn bị cho đêm liveshow 6 sắp tới. Soobin di chuyển về căn hộ riêng của mình để bắt đầu chuẩn bị cho đêm liveshow 6 sắp tới.

Soobin Hoàng Sơn được fan chăm sóc chu đáo tại sân bay

Liveshow 6 chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 với chủ đề nhạc Trịnh, Bolero, quê hương, cách mạng … vào lúc 21h tối 21/2. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ thông tin.