Góp mặt trong một show thực tế mới đây, những góc khuất xung quanh gia đình Sơn Ngọc Minh đã được chương trình tiết lộ khiến nhiều khán giả bất ngờ và rơi nước mắt.

Sơn Ngọc Minh - Ca sĩ điển trai nhưng cũng vướng phải không ít lùm xùm. Sơn Ngọc Minh - Ca sĩ điển trai nhưng cũng vướng phải không ít lùm xùm.

Chia sẻ của Sơn Ngọc Minh cùng MC Cát Tường.

Trong chương trình, bà Nguyễn Thị Cúc, mẹ của Sơn Ngọc Minh đang sống tại quê cũng có những chia sẻ về hoàn cảnh, sự nghiệp của con trai. Bà hiện đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở thành phố Cần Thơ. Những giọt nước mắt của người mẹ hiền đã rơi xuống khi kể về đứa con trai duy nhất của mình.

Chồng mất, con cái ở xa, hoàn cảnh neo đơn, nhưng vì đam mê của đứa con trai mà bà sẵn sàng ở một mình đợi con về. Nhìn cảnh người mẹ hiền sống một mình trong căn nhà nhỏ khiến Sơn Ngọc Minh và người xem phải rơi nước mắt.

Sơn Ngọc Minh gây sốc khi tiết lộ gia cảnh nghèo, mẹ đi làm giúp việc

Hình ảnh mẹ Sơn Ngọc Minh lụi cụi một mình tại quê nhà khiến khán giả không kiềm được nước mắt. Hình ảnh mẹ Sơn Ngọc Minh lụi cụi một mình tại quê nhà khiến khán giả không kiềm được nước mắt.

“Hồi đó, nó không có ước mơ làm ca sĩ đâu nhưng nó hâm mộ Đan Trường lắm. Tự nhiên một đêm nó về đòi làm ca sĩ, mà nhà thì không có tiền cho nó đi, vậy là nó bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn. Từ đó cũng 6 năm rồi không biết chừng nào nó về nữa…”, mẹ Sơn Ngọc Minh xúc động.

Nhiều lần nhớ thương đứa con trai, bà Cúc thường gọi điện và mong Minh trở về nhà: “Con về ở với mẹ đi, về quê mà làm ăn, đừng sống trên Sài Gòn nữa, mẹ bây giờ chỉ ở có một mình cũng buồn lắm“.

Trước những lời nhắn nhủ của mẹ, Sơn Ngọc Minh cho biết, anh rất muốn về nhà ngay nhưng vì nhiều lý do anh chưa thể về với mẹ lúc này và hứa sẽ 3 năm sau sẽ về để chăm sóc, phụng dưỡng cho mẹ của mình. Nó bảo ráng chờ nó thêm 3 năm nữa rồi nó về nó ở với tôi”, bà Cúc tâm sự.

Sơn Ngọc Minh gây sốc khi tiết lộ gia cảnh nghèo, mẹ đi làm giúp việc

“Nó bảo ráng chờ nó thêm 3 năm nữa rồi nó về nó ở với tôi”, bà Cúc tâm sự. “Nó bảo ráng chờ nó thêm 3 năm nữa rồi nó về nó ở với tôi”, bà Cúc tâm sự.

Sau những chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, khi được MC Cát Tường hỏi về những cạm bẫy trong giới giải trí, Sơn Ngọc Minh đã bày tỏ thẳng thắn: “Cám dỗ thì chắc chắn là có nhưng bản thân mình phải giữ vững được lập trường, không để bị sa ngã. Ba em sợ em sa ngã lắm!”. Sơn Ngọc Minh cũng nói đến dự định viết sách về những khủng hoảng của tuổi trẻ và sẽ cho ra mắt người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Sơn Ngọc Minh dự định sẽ viết sách để chia sẻ về những khủng hoảng tuổi trẻ trong thời gian tới. Sơn Ngọc Minh dự định sẽ viết sách để chia sẻ về những khủng hoảng tuổi trẻ trong thời gian tới.