Sau những mùa giải thành công, Giọng hát Việt nhí 2016 đang trong quá trình chuẩn bị bước vào những giai đoạn cuối cùng trước khi lên sóng. Ở mùa giải năm nay, chương trình đã có những thay đổi mạnh mẽ ở hàng ghế HLV khi đảm nhiệm vai trò này là những nghệ sĩ trẻ như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường. Với sự thay đổi này, Giọng hát Việt nhí hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới hấp dẫn cho sân chơi âm nhạc này.

Những bước chuẩn bị giữa các đội cũng đang vào những giây phút cuối cùng. Mới đây, các HLV của chương trình đã có một buổi họp bàn lên ý tưởng cùng ekip sản xuất để bàn bạc sâu hơn về nội dung cũng như format mới của chương trình.

Giọng ca trẻ tài năng Vũ Cát Tường xuất hiện khá sớm. Giọng ca trẻ tài năng Vũ Cát Tường xuất hiện khá sớm.
Cô là HLV Giọng hát Việt nhí 2016 được BTC công bố cuối cùng. Cô là HLV Giọng hát Việt nhí 2016 được BTC công bố cuối cùng.
Noo Phước Thịnh điển trai và tất nhiên đã sẵn sàng cho Giọng hát Việt nhí 2016. Noo Phước Thịnh điển trai và tất nhiên đã sẵn sàng cho Giọng hát Việt nhí 2016.

Soái ca Noo  Thắng rạng rỡ cùng Cát Tường, lên kế hoạch bùng nổ The Voice Kids

Ông Cao Thắng xuất hiện lẻ loi 1 mình. Ông Cao Thắng xuất hiện lẻ loi 1 mình.
Ở mùa giải năm nay, anh chàng sẽ cùng với Đông Nhi thay thế cho Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi chiếc ghế cặp HLV. Ở mùa giải năm nay, anh chàng sẽ cùng với Đông Nhi thay thế cho Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi chiếc ghế cặp HLV.
Cả 3 đã có buổi họp cùng Giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh. Cả 3 đã có buổi họp cùng Giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chỉ dẫn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình khi ngồi ghế nóng với các HLV Giọng hát Việt nhí năm nay. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chỉ dẫn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình khi ngồi ghế nóng với các HLV Giọng hát Việt nhí năm nay.
Vì đây là lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí thay máu hoàn toàn nên ekip cùng cả 3 HLV đã có buổi làm việc khá kĩ càng và căng thẳng cho những ngày quay hình sắp tới. Vì đây là lần đầu tiên Giọng hát Việt nhí thay máu hoàn toàn nên ekip cùng cả 3 HLV đã có buổi làm việc khá kĩ càng và căng thẳng cho những ngày quay hình sắp tới.
Noo Phước Thịnh chia sẻ đã có những chiến lược riêng dành cho team của mình. Noo Phước Thịnh chia sẻ đã có những chiến lược riêng dành cho team của mình.
Vũ Cát Tường khá chú tâm lắng nghe những lời chia sẻ của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. Vũ Cát Tường khá chú tâm lắng nghe những lời chia sẻ của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.
Mặc dù sẽ phải cạnh tranh trên hàng ghế nóng nhưng các HLV đều tỏ ra khá thân thiết vì là những người bạn của nhau ngoài đời. Mặc dù sẽ phải cạnh tranh trên hàng ghế nóng nhưng các HLV đều tỏ ra khá thân thiết vì là những người bạn của nhau ngoài đời.

Soái ca Noo  Thắng rạng rỡ cùng Cát Tường, lên kế hoạch bùng nổ The Voice Kids

HLV Noo Phước Thịnh với những biểu cảm đáng yêu thường thấy. HLV Noo Phước Thịnh với những biểu cảm đáng yêu thường thấy.
HLV Ông Cao Thắng trầm tư suy nghĩ kế hoạch trước khi chương trình bắt đầu ghi hình vào ngày 27,28 sắp tới. HLV Ông Cao Thắng trầm tư suy nghĩ kế hoạch trước khi chương trình bắt đầu ghi hình vào ngày 27,28 sắp tới.
Các HLV rạng rỡ và đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 với vai trò mới này. Các HLV rạng rỡ và đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 với vai trò mới này.

Sau 3 mùa giải thành công, Giọng hát Việt nhí 2016 bất ngờ có một sự thay đổi mạnh mẽ khi BTC quyết định lựa chọn HLV gồm những nghệ sĩ trẻ như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cho tới Vũ Cát Tường. Với sự thay đổi này, chương trường hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho sân chơi âm nhạc này.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/07/2016 và được phát sóng hàng tuần vào ngày thứ 7.