Sau hơn 2 tháng tạm dừng do cuộc đình công của các nhân viên nhà đài MBC thì mới đây chương trình giải trí quốc dân Infinity Challenge đã trở lại ghi hình. Tuy nhiên nhà đài vẫn chưa có thông báo về tập mới nhất của chương trình sẽ bao giờ lên sóng, trong suốt 7 tuần tạm dừng nhà đài đã cho chiếu lại các tập giữ rating cao của Infinity Challenge nhằm duy trì lượng khán giả cho chương trình.

5 thành viên chính thức của Infinity Challenge ở thời điểm hiện tại. 5 thành viên chính thức của Infinity Challenge ở thời điểm hiện tại.
Cuộc đình công phản đói sự chèn ép của chủ tích đài MBC của các nhân viên. Cuộc đình công phản đói sự chèn ép của chủ tích đài MBC của các nhân viên.

Mới đây hình ảnh buổi ghi hình trở lại của các thành viên Infinity Challenge đã được người hâm mộ chia sẻ trong niềm hạnh phúc. Các thành viên Yoo Jae Suk, Jung Jun Ha, Park Myung Soo, HaHa Yang Se Hyung đã tham gia Lễ rước đuốc Olympic mùa đông Pyeong Chang cùng với Suzy và rất nhiều vận động viên tiêu biểu của Hàn Quốc. Trong đó MC quốc dân Yoo Jae Suk đã được chọn là 1 trong 3 người được rước đuốc đầu tiên khi ngọn đuốc về tới Hàn Quốc.

Các thành viên Infinity Challenge tham gia rước đuốc cùng rất nhiều quan chức lớn của Hàn. Các thành viên Infinity Challenge tham gia rước đuốc cùng rất nhiều quan chức lớn của Hàn.
MC Yoo Jae Suk vinh dự được trở thành những người rước đuốc đầu tiên . MC Yoo Jae Suk vinh dự được trở thành những người rước đuốc đầu tiên .
Buổi ghi hình còn có sự tham gia của nữ thần Suzy và rất nhiều vận động viên. Buổi ghi hình còn có sự tham gia của nữ thần Suzy và rất nhiều vận động viên.
Thánh Yoo tự hào chạy quãng đường 200m đưa ngọn đuốc thế vận hội về Hàn. Thánh Yoo tự hào chạy quãng đường 200m đưa ngọn đuốc thế vận hội về Hàn.