Vừa qua, SBS đã chính thức chia sẻ thông tin về một chương trình giải trí mới Master Key sắp lên sóng của họ với dàn cast hội tụ dàn trai đẹp của các nhóm nhạc hàng đầu như Henry (Super Junior), Baekhyun (EXO), Jinyoung (B1A4), Cha Eun Woo (ASTRO), Kang Daniel Ong Seung Woo (Wanna One). Kèm theo đó là bộ ba diễn viên gạo cội trong 2 Day 1 Night là  Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo, Kim Jong Min.

6 mỹ nam này sẽ hội tụ tại Master Key. 6 mỹ nam này sẽ hội tụ tại Master Key.
Bộ 3 diễn viên đã quá quen thuộc với các Tv show Hàn. Bộ 3 diễn viên đã quá quen thuộc với các Tv show Hàn.

Tham gia chương trình các thành viên sẽ phải trải qua những thử thách và vận dụng tư duy từ các gợi ý ở mỗi thử thách để đoán xem ai đang là người giữ chiếc chìa khóa bí mật. Ngoài ra, các khán giả của chương trình cũng có thể tham gia vào cuộc đua bằng cách đưa ra gợi ý cho các thành viên qua ứng dụng thông minh trên điện thoại..

12 thành viên chính thức của Master Key với 10 chàng trai và 2 cô gái. 12 thành viên chính thức của Master Key với 10 chàng trai và 2 cô gái.
Master Key hứa hẹn sẽ vận dụng những phương pháp suy đoán logic cực kì hấp dẫn. Master Key hứa hẹn sẽ vận dụng những phương pháp suy đoán logic cực kì hấp dẫn.

Master Key dự kiến sẽ kéo dài trong 10 tập và sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 14/ 10.