Sau đêm Chung kết 1 diễn ra sôi động vào cuối tuần qua, 4 cái tên nổi bật nhất Hoà âm ánh sáng - Remix New Generation 2017 - Bảo Thy, Yến Trang, S.THương Giang đều đã bắt đầu luyện tập để có thể cống hiến cho khán giả những sân khấu “đã tai, đã mắt” nhất trong đêm Chung kết được trực tiếp vào đêm nay (28/4). “Trận chiến” cuối cùng này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và gay cấn dưới sự cạnh tranh kịch liệt của các team.

Là một trong số 4 nhóm thí sinh xuất sắc sẽ tranh tài trong đêm thi quyết định, suốt tuần qua, Yến Trang cùng các cộng sự đã tất bật tập luyện với hy vọng mang lại cho khán giả “bộ đôi” tiết mục ấn tượng nhất trong đêm nay. Và dù vướng phải một số lùm xùm không đáng có, Yến Trang vẫn bình tình giải quyết và dành thời gian để đảm bảo cho phần thi của mình sẽ hoàn hảo nhất trong mắt khán giả.

Yến Trang cùng vũ đoàn miệt mài tập luyện cho phần dự thi cuối cùng trong đêm nay. Yến Trang cùng vũ đoàn miệt mài tập luyện cho phần dự thi cuối cùng trong đêm nay.
Bỏ qua sự cố đáng tiếc trong đêm Chung kết 1, nữ ca sĩ Dù anh muốn dốc toàn lực cho phần trình diễn lần này. Bỏ qua sự cố đáng tiếc trong đêm Chung kết 1, nữ ca sĩ Dù anh muốn dốc toàn lực cho phần trình diễn lần này.
Với việc phải trình diễn 2 ca khúc với 2 chủ đề khác nhau, các team phải phân bố thời gian cực kỳ chặt chẽ để mang đến những tiết mục chỉn chu nhất. Với việc phải trình diễn 2 ca khúc với 2 chủ đề khác nhau, các team phải phân bố thời gian cực kỳ chặt chẽ để mang đến những tiết mục chỉn chu nhất.

Sau lùm xùm, Yến Trang cười sảng khoái trên sàn tập Chung kết Remix New Generation

Với những đạo cụ đa màu sắc, Yến Trang sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện gì đây? Với những đạo cụ đa màu sắc, Yến Trang sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện gì đây?
Khách mời đặc biệt của Yến Trang trong đêm Chung kết sẽ là Lou Hoàng. Khách mời đặc biệt của Yến Trang trong đêm Chung kết sẽ là Lou Hoàng.
Cả hai sẽ mang đến những khoảnh khắc vui vẻ nhất lên sân khấu? Cả hai sẽ mang đến những khoảnh khắc vui vẻ nhất lên sân khấu?
Có thể thấy, Yến Trang hoàn toàn thoải mái và rất nhiệt huyết, hết mình trên sân khấu. Liệu cô nàng có chinh phục được khán giả của mình trong đêm thi lần này? Có thể thấy, Yến Trang hoàn toàn thoải mái và rất nhiệt huyết, hết mình trên sân khấu. Liệu cô nàng có chinh phục được khán giả của mình trong đêm thi lần này?

Hiện tại, cả 4 team đều đã sắn sàng cho đêm thi đầy bùng nổ hứa hẹn nhiều bất ngờ, hấp dẫn. Đêm chung kết xếp hạng Hoà âm ánh sáng sẽ diễn ra vào 21h tối nay 28/04, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.