Trưa 25/6, top 11 Nhân tố bí ẩn đã có buổi tập luyện tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho đêm liveshow trực tiếp, các thí sinh đều tập trung hoàn thiện tiết mục của mình từ bài vở cho đến vũ đạo, trang phục. Và dưới bàn tay huấn luyện trực tiếp của các HLV, top 11 càng thêm tự tin bước đến vòng thi đầy cam go, thử thách phía trước. 

Riêng thí sinh Minh Như, giọng ca “khủng” của cuộc thi năm nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Cô bé cũng được HLV Hồ Quỳnh Hương quan tâm nhiều hơn một chút vì nhỏ tuổi nhất trong dàn thí sinh. Xuất hiện tại buổi tập luyện, giọng ca Quảng Ninh tận tình chăm sóc cho cô học trò cưng của mình, không chỉ từ váy áo, đạo cụ diễn, Hồ Quỳnh Hương còn trực tiếp lên sân khấu thị phạm khả năng hát cho Minh Như.

Sát giờ G, Hồ Quỳnh Hương theo sát trò cưng Minh Như từ trang phục cho tới từng nốt cao ảnh 0

Hồ Quỳnh Hương tận tình chăm lo trang phục cho Minh Như. Hồ Quỳnh Hương tận tình chăm lo trang phục cho Minh Như.
 Tuần này, cô bé tiếp tục lựa chọn một ca khúc khó để khoe chất giọng của mình, vì thế Hồ Quỳnh Hương khá lo lắng. Tuần này, cô bé tiếp tục lựa chọn một ca khúc khó để khoe chất giọng của mình, vì thế Hồ Quỳnh Hương khá lo lắng.

Clip: Hồ Quỳnh Hương nhiệt tình hướng dẫn Minh Như trên sân khấu

Buổi tập luyện còn diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt. Vì giống như tuần thi trước, hai thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất trong tuần này sẽ phải dừng cuộc chơi. Trước những áp lực, ai cũng hăng say tập luyện hết mình trên sân khấu, để mong có một phần trình diễn hoàn hảo nhất cũng như có trong tay tấm vé được bước tiếp vào vòng trong.

Trước những căng thẳng, thí sinh Thu Thủy chia sẻ: “Tuần trước Thủy rất may mắn nhận được tình cảm của khán giả để có mặt trong top an toàn. Vì thế, bước đến vòng Liveshow 2 - Chặng đua khắc nghiệt, Thủy luôn trong tâm trạng cố gắng phát huy hết khả năng của mình và thử sức ở những ca khúc mới. Sẽ không phải là một Thu Thủy sexy, nóng bỏng nhưng sẽ rất hấp dẫn. Hy vọng sẽ được khán giả đón nhận”.

 Tuần này, không mạo hiểm với những vũ đạo sôi động, Thu Thủy sẽ “lột xác”  với một phong cách hoàn toàn mới. Tuần này, không mạo hiểm với những vũ đạo sôi động, Thu Thủy sẽ “lột xác”  với một phong cách hoàn toàn mới.
 Tiết mục của Thu Thủy còn có sự hỗ trợ của nhạc công Guitar điện. Tiết mục của Thu Thủy còn có sự hỗ trợ của nhạc công Guitar điện.
 Giọng ca Opera - Thanh Thảo đã gây ấn tượng rất tốt từ những vòng thi đầu tiên. Với sự phá cách, sáng tạo, cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho đêm thi sắp tới. Giọng ca Opera - Thanh Thảo đã gây ấn tượng rất tốt từ những vòng thi đầu tiên. Với sự phá cách, sáng tạo, cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho đêm thi sắp tới.
 Thí sinh Trương Kiều Diễm, giọng ca đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ khán giả. Thí sinh Trương Kiều Diễm, giọng ca đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ khán giả.
 The Wings sẽ thể hiện một ca khúc tươi vui, rộn ràng. Với khả năng chia đoạn, phối bè hợp lý, nhóm hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục hấp dẫn, cuốn hút. The Wings sẽ thể hiện một ca khúc tươi vui, rộn ràng. Với khả năng chia đoạn, phối bè hợp lý, nhóm hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục hấp dẫn, cuốn hút.
 Từ những con sói hoang dã, nhóm FOE sẽ là 3 chàng “hoàng tử” điển trai, lịch lãm trên sân khấu. Từ những con sói hoang dã, nhóm FOE sẽ là 3 chàng “hoàng tử” điển trai, lịch lãm trên sân khấu.
 Nhóm luôn được sự hỗ trợ tận tình từ giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. Nhóm luôn được sự hỗ trợ tận tình từ giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương.
 Hoàng Phong tiếp tục thể hiện khả năng chơi trống điêu luyện. Hoàng Phong tiếp tục thể hiện khả năng chơi trống điêu luyện.
 Adam mang đến một tiết mục sôi động với sự dàn dựng rất kỳ công. Adam mang đến một tiết mục sôi động với sự dàn dựng rất kỳ công.
 Tuấn Phương tiếp tục lựa chọn một ca khúc khoe chất giọng cao, sáng. Tuấn Phương tiếp tục lựa chọn một ca khúc khoe chất giọng cao, sáng.
 Nhóm Dolphins sẽ mang đến một sáng tác mới. Nhóm Dolphins sẽ mang đến một sáng tác mới.
 Nhóm S Girls sẽ “đốt nóng” sân khấu X Factor bằng những giai điệu sôi động và vũ đạo nóng bỏng. Nhóm S Girls sẽ “đốt nóng” sân khấu X Factor bằng những giai điệu sôi động và vũ đạo nóng bỏng.
 Nathan Lee luôn sát cánh cùng Hồ Quỳnh Hương để huấn luyện học trò. Nathan Lee luôn sát cánh cùng Hồ Quỳnh Hương để huấn luyện học trò.

Đêm Liveshow 2 - Chặng đua khắc nghiệt với sự tranh đấu của top 11 sẽ lên sóng lúc 21h10, ngày 26/6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Sát giờ G, Hồ Quỳnh Hương theo sát trò cưng Minh Như từ trang phục cho tới từng nốt cao ảnh 16