Thời gian gần đây, màn ảnh Hàn rộ xu hướng Meokbang (ăn nhồm nhoàm ngon miệng trên truyền hình, phim ảnh), khán giả được chứng kiến những ngôi sao có ngoại hình lung linh phùng mang trợn mắt khi ăn uống. Hành động và biểu cảm ngon miệng các sao trái ngược với hình ảnh trau chuốt khiến người hâm mộ thích thú.

Các sao trẻ cũng không nằm ngoài xu hướng này. Hình ảnh các ca sĩ Kpop, diễn viên trẻ trở thành “cỗ máy nghiền thức ăn” ngập tràn trên màn ảnh Hàn hiện nay.

 Nam ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng Yoon Doo Joon thưởng thức món gà chiên giòn tẩm nước sốt cay ngon lành khi đóng vai một blogger ẩm thực trong phim Let's Eat. Nam ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng Yoon Doo Joon thưởng thức món gà chiên giòn tẩm nước sốt cay ngon lành khi đóng vai một blogger ẩm thực trong phim Let's Eat.
 Thành viên nhóm Beast húp sùm sụp món súp hải sản. Thành viên nhóm Beast húp sùm sụp món súp hải sản.
 Kiều nữ gợi cảm Hani (EXID) ngơ ngác khi bị ống kính ghi lại cảnh đang ăn mì. Kiều nữ gợi cảm Hani (EXID) ngơ ngác khi bị ống kính ghi lại cảnh đang ăn mì.
 Lần khác, nữ ca sĩ lọt vào ống kính khoảnh khắc ngấu nghiến “xử lý” bắp ngô luộc. Lần khác, nữ ca sĩ lọt vào ống kính khoảnh khắc ngấu nghiến “xử lý” bắp ngô luộc.
 Thành viên nhóm Girl’s Day - Hyeri nổi tiếng với trình độ “nghiền thức ăn”, cô từng gây ấn tượng khi khoe tài ăn uống trong show Real Men. Thành viên nhóm Girl’s Day - Hyeri nổi tiếng với trình độ “nghiền thức ăn”, cô từng gây ấn tượng khi khoe tài ăn uống trong show Real Men.
 Nữ ca sĩ ngoác miệng xử lý bánh mỳ kèm sữa dâu tây. Nữ ca sĩ ngoác miệng xử lý bánh mỳ kèm sữa dâu tây.
 Young Ji của nhóm nhạc KARA thưởng thức chiếc burger trong show Roommate 2. Young Ji của nhóm nhạc KARA thưởng thức chiếc burger trong show Roommate 2.
 Bomi xinh xắn của nhóm A Pink ăn uống ngon lành khi tham gia show truyền hình thực tế Real Men. Bomi xinh xắn của nhóm A Pink ăn uống ngon lành khi tham gia show truyền hình thực tế Real Men.
 Suzy có phần giữ ý hơn khi ăn mì trong Healing Camp. Suzy có phần giữ ý hơn khi ăn mì trong Healing Camp.
 Trong show truyền hình riêng của nhóm, Sandeul của B1A4 xử lý một chiếc hamburger cỡ to chỉ trong 13 phút. Trong show truyền hình riêng của nhóm, Sandeul của B1A4 xử lý một chiếc hamburger cỡ to chỉ trong 13 phút.
 Thành viên Park Hyung Sik của ZE:A tiết lộ anh có thể ăn tới 4 khẩu phần mì ramen mà không sợ tăng cân. Thành viên Park Hyung Sik của ZE:A tiết lộ anh có thể ăn tới 4 khẩu phần mì ramen mà không sợ tăng cân.
Baekhyun trong nhóm EXO thưởng thức gà rán bằng đũa nhưng vẫn ngon lành. Baekhyun trong nhóm EXO thưởng thức gà rán bằng đũa nhưng vẫn ngon lành.