Trải qua chặng đường dài tham gia Remix New Generation 2017, S.T đã ngày càng khẳng định được bản thân khi ở mỗi đêm thi, anh đều cố gắng mang lại những tiết mục trình diễn sáng tạo và thu hút khán giả nhất. Vượt qua được nhiều đối thủ nặng ký của mùa giải năm nay, S.T đã chính thức có mặt tại đêm chung kết xếp hạng cùng với Bảo Thy, Yến TrangHương Giang.

Để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng sẽ được diễn ra vào ngày mai (28/4), S.T đã không ngừng nghỉ tập luyện ca hát và vũ đạo cùng với team. Với chủ đề FreestylesSử dụng nhạc cụ dân tộc, S.T sẽ trình diễn hai ca khúc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Dù khá căng thẳng, quá sức và toát đầy mồ hôi nhưng nam ca sĩ đã không chủ quan trước những đối thủ đáng gờm còn lại mà luôn hết mình, vui vẻ tập luyện cùng team.

S.T trao đổi cùng biên đạo Minh Tú. S.T trao đổi cùng biên đạo Minh Tú.

S.T đổ mồ hôi miệt mài tập luyện vũ đạo cho đêm Chung kết Remix New Generation ảnh 1

S.T đổ mồ hôi miệt mài tập luyện vũ đạo cho đêm Chung kết Remix New Generation ảnh 2

Nam ca sĩ miệt mài tập luyện. Nam ca sĩ miệt mài tập luyện.

S.T đổ mồ hôi miệt mài tập luyện vũ đạo cho đêm Chung kết Remix New Generation ảnh 4

Những vũ đạo khó nhất và ấn tượng sẽ được S.T mang lên sân khấu Chung kết. Những vũ đạo khó nhất và ấn tượng sẽ được S.T mang lên sân khấu Chung kết.

S.T đổ mồ hôi miệt mài tập luyện vũ đạo cho đêm Chung kết Remix New Generation ảnh 6

Căng thẳng, mệt mỏi nhưng S.T vẫn cố gắng tập luyện cùng team. Căng thẳng, mệt mỏi nhưng S.T vẫn cố gắng tập luyện cùng team.

Tập 15 Remix New Generation 2017 - Chung kết trao giải sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 28/4 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.