Nhân dịp 8/3, S.T đã chuẩn bị một món quà rất bất ngờ dành cho bạn nhảy Vyara Klisurska, MLee và Vũ Ngọc Anh ngay trên sàn tập Vip Dance. Để làm tăng không khí cho ngày lễ đặc biệt này, S.T đã tự tay đánh đàn và hát dành tặng cho “bộ ba mỹ nhân”, đặc biệt, món quà bí mật được nam ca sĩ chuẩn bị từ trước đã khiến cho MLee, Vũ Ngọc Anh và bạn nhảy tỏ ra rất phấn khích.

S.T mang quà 8/3 siêu độc đáo đến phòng tập dành tặng MLee, Vũ Ngọc Anh

S.T tự tay đàn và hát dành tặng cho bộ ba mỹ nhân trong ngày 8/3. S.T tự tay đàn và hát dành tặng cho bộ ba mỹ nhân trong ngày 8/3.
Bạn nhảy hào hứng góp vui bằng những điệu múa đậm chất Việt Nam. Bạn nhảy hào hứng góp vui bằng những điệu múa đậm chất Việt Nam.

S.T mang quà 8/3 siêu độc đáo đến phòng tập dành tặng MLee, Vũ Ngọc Anh

MLee và Vyara Klisurska tỏ ra rất bất ngờ với phần quà đặc biệt của S.T. MLee và Vyara Klisurska tỏ ra rất bất ngờ với phần quà đặc biệt của S.T.

S.T mang quà 8/3 siêu độc đáo đến phòng tập dành tặng MLee, Vũ Ngọc Anh

Vũ Ngọc Anh e thẹn khi nhận quà 8/3 từ người bạn chung team. Vũ Ngọc Anh e thẹn khi nhận quà 8/3 từ người bạn chung team.
Vyara Klisurska không quên cám ơn nam ca sĩ bằng một nụ hôn ngọt ngào. Vyara Klisurska không quên cám ơn nam ca sĩ bằng một nụ hôn ngọt ngào.
Đây là lần đầu tiên Vyara Klisurska đón ngày lễ đặc biệt này tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Vyara Klisurska đón ngày lễ đặc biệt này tại Việt Nam.
Team “đẹp đều” chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Team “đẹp đều” chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

https://www.youtube.com/watch?v=Pa1hl0aw8eg

Xem lại tiết mục nhảy nhóm team Khánh Thi - Vip Dance - Liveshow 2