Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm Bính Thân 2016, dù bận rộn với kế hoạch cho những ngày nghỉ Tết, S.T vẫn dành thời gian cùng mẹ dẫn bạn nhảy Vyara Klisurska đi dạo phố xuân. Đây là lần đầu tiên Vyara Klisurska đến Việt Nam, vì thế nữ vũ công khá thích thú với tiết trời Tết của Sài Gòn. Ngoài việc thưởng thức những món ăn, S.T không quên dẫn bạn nhảy ngắm loài hoa mai vàng biểu tượng của ngày Tết Việt Nam.

Đặc biệt, là một trong những cặp thi của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2016, cả hai đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ fan hâm mộ. Qua đêm thi đầu tiên, S.T đã gây ấn tượng mạnh với những bước nhảy điêu luyện và cá tính. Lựa chọn Khánh Thi là HLV sẽ đồng hành cùng với mình trong hành trình năm nay, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và dần chạm đến ngôi vị quán quân.

S.T cùng mẹ và bạn nhảy xuống phố ngắm hoa ngày Tết

Vyara Klisurska khá thích thú với tiết trời của Sài Gòn trong những ngày Tết. Vyara Klisurska khá thích thú với tiết trời của Sài Gòn trong những ngày Tết.
Nam ca sĩ giới thiệu cho bạn nhảy về loài hoa mai, biểu tượng đặc trưng của ngày Tết. Nam ca sĩ giới thiệu cho bạn nhảy về loài hoa mai, biểu tượng đặc trưng của ngày Tết.
Cả hai chăm chú quan sát và lựa cho mình những chậu hoa đẹp nhất. Cả hai chăm chú quan sát và lựa cho mình những chậu hoa đẹp nhất.

S.T cùng mẹ và bạn nhảy xuống phố ngắm hoa ngày Tết

Thời gian gần đây, S.T luôn được mẹ sát cánh khi xuất hiện tại các sự kiện. Thời gian gần đây, S.T luôn được mẹ sát cánh khi xuất hiện tại các sự kiện.
Cận cảnh vẻ đẹp hoàn hảo của thành viên nhóm 365. Cận cảnh vẻ đẹp hoàn hảo của thành viên nhóm 365.
Cả hai thích thú khi tự tay lựa chọn những chậu hoa. Cả hai thích thú khi tự tay lựa chọn những chậu hoa.
Trong khi đó, mẹ S.T rạng rỡ ngắm nhìn những cánh hoa rực sắc. Trong khi đó, mẹ S.T rạng rỡ ngắm nhìn những cánh hoa rực sắc.

S.T cùng mẹ và bạn nhảy xuống phố ngắm hoa ngày Tết

Sau một hồi quan sát cả hai đã lựa chọn cho mình chậu hoa đẹp nhất. Sau một hồi quan sát cả hai đã lựa chọn cho mình chậu hoa đẹp nhất.

S.T cùng mẹ và bạn nhảy xuống phố ngắm hoa ngày Tết

Sau đó, cả “gia đình” cùng khám phá sang những chậu cây cảnh khác. Sau đó, cả “gia đình” cùng khám phá sang những chậu cây cảnh khác.
Cả hai đùa giỡn trên giàn tắc sum suê. Cả hai đùa giỡn trên giàn tắc sum suê.
Đây sẽ là một cái tết thú vị và đáng nhớ của S.T và bạn nhảy. Đây sẽ là một cái tết thú vị và đáng nhớ của S.T và bạn nhảy.