Trưa 18/3, các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ đã có một buổi tập luyện cho chương trình tại Nhà thi đấu Tân Bình. Với chủ đề Đêm điện ảnh, các thí sinh sẽ được thử sức ở những vai diễn điện ảnh nổi tiếng bằng những bước nhảy. Vì thế, ai cũng ra sức tập luyện để mong đem đến khán giả những màn trình diễn kết hợp diễn xuất một cách hoàn hảo nhất.

Có mặt trên sàn tập, vì bận rộn với số lượng công việc “khủng” của mình, S.T đã phải ăn vội ngay trên sân khấu để lấy sức tập luyện. Tuần này, nam ca sĩ sẽ mang đến câu chuyện trong bộ phim 50 sắc thái, đây sẽ là một thử thách “không hề nhỏ” của anh trong tuần này.

S.T tranh thủ ăn vội trong hậu trường. S.T tranh thủ ăn vội trong hậu trường.
Chuẩn bị đạo cụ trước khi bắt đầu tập luyện. Chuẩn bị đạo cụ trước khi bắt đầu tập luyện.
Cặp đôi miệt mài trên sàn tập. Cặp đôi miệt mài trên sàn tập.
S.T chia sẻ: “Đây là một bộ phim mà bản thân ST rất thích, thích lối diễn xuất của nhân vật nam chính và cả tình tiết của câu chuyện tình yêu giữa chàng trai và cô gái”. S.T chia sẻ: “Đây là một bộ phim mà bản thân ST rất thích, thích lối diễn xuất của nhân vật nam chính và cả tình tiết của câu chuyện tình yêu giữa chàng trai và cô gái”.
không hổ danh là “mỹ nhân” của Bước nhảy Hoàn vũ 2016, dù trên sân khấu, hay ở sàn tập Khánh My đều khiến mọi người phải say đắm. không hổ danh là “mỹ nhân” của Bước nhảy Hoàn vũ 2016, dù trên sân khấu, hay ở sàn tập Khánh My đều khiến mọi người phải say đắm.

S.T (365) ăn vội trên sân khấu, Jennifer Phạm hóa Cô dâu 8 tuổi

Tuần này, Khánh My sẽ kể lại câu chuyện tình yêu giữa cô gái và người cha xứ qua tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Tiếng chim hot trong bụi mận gai. Tuần này, Khánh My sẽ kể lại câu chuyện tình yêu giữa cô gái và người cha xứ qua tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Tiếng chim hot trong bụi mận gai.
Diệu Nhi được Khánh thi tận tình hướng dẫn trên sàn tập. Diệu Nhi được Khánh thi tận tình hướng dẫn trên sàn tập.

S.T (365) ăn vội trên sân khấu, Jennifer Phạm hóa Cô dâu 8 tuổi

Còn với Khả Ngân, cô sẽ hóa thân thành một nhân vật trong một bộ phim nổi tiếng với điệu nhảy Rumba và Paso. Còn với Khả Ngân, cô sẽ hóa thân thành một nhân vật trong một bộ phim nổi tiếng với điệu nhảy Rumba và Paso.

S.T (365) ăn vội trên sân khấu, Jennifer Phạm hóa Cô dâu 8 tuổi

Hình ảnh vật vã của Khả Ngân khi kết thúc bài nhảy của mình. Hình ảnh vật vã của Khả Ngân khi kết thúc bài nhảy của mình.
Bạn nhảy luôn bên cạnh chăm sóc và ủng hôn tinh thần của Khả Ngân. Bạn nhảy luôn bên cạnh chăm sóc và ủng hôn tinh thần của Khả Ngân.

S.T (365) ăn vội trên sân khấu, Jennifer Phạm hóa Cô dâu 8 tuổi

Jennifer thử trang phục diễn trong tuần này. Jennifer thử trang phục diễn trong tuần này.
Jennifer Phạm sẽ tái hiện lại hình tượng nhân vật cô dâu 8 tuổi. Jennifer Phạm sẽ tái hiện lại hình tượng nhân vật cô dâu 8 tuổi.
HLV Khánh Thi HLV Khánh Thi
Chí Anh cũng có mặt trên sàn tập vào trưa nay. Chí Anh cũng có mặt trên sàn tập vào trưa nay.

https://www.youtube.com/watch?v=RPCHIiQz4l4

Đồng hành cùng Bước nhảy Hoàn vũ 2016