Chỉ còn vài giờ nữa, đêm thi thứ hai Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng sẽ chính thức lên sóng cùng bộ đôi Minishow Combat giữa S Girls và Yến Trang. Theo đó, sự thay đổi mạnh mẽ kết cấu chương trình cũng khiến cho không khí “chiến đấu” trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với S Girls, dù là một nhóm nhạc mới nổi sau chương trình Nhân tố bí ẩn, các cô gái đã có chỗ đứng đáng ngưỡng mộ trong lòng khán giả với phong cách ấn tượng với những bản EDM cực chất.

Từng biểu diễn loại hình nhạc kịch trước đó tại Nhân tố bí ẩn, các cô gái S Girls dường như có kinh nghiệm nhiều hơn “đàn chị” Yến Trang một ít ở chủ đề lần này. Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng cùng giọng hát đã được khẳng định trước đó, S Girls nhất định sẽ mang lại một minishow không làm khán giả thất vọng. Bên trong hậu trường trước giờ thi đấu, các cô gái dường như rất tự tin với phần trình diễn của mình.

Team S Girls cùng Producer/DJ Xillix thể hiện quyết tâm trước giờ thi đấu. Team S Girls cùng Producer/DJ Xillix thể hiện quyết tâm trước giờ thi đấu.
Kim Thành. Kim Thành.
Hồng Vịnh. Hồng Vịnh.
Chung Thương. Chung Thương.
Để hỗ trợ S Girls tại Hòa âm ánh sáng lần này, Xillix phải bay về từ Hà Lan. Để hỗ trợ S Girls tại Hòa âm ánh sáng lần này, Xillix phải bay về từ Hà Lan.
Các cô gái khá tự tin trước giờ lên sàn diễn. Các cô gái khá tự tin trước giờ lên sàn diễn.
Tuy nhiên, đội trưởng Lưu Hiền Trinh lại khá xúc động. Cô lo lắng cho phần trình diễn của cả team. Tuy nhiên, đội trưởng Lưu Hiền Trinh lại khá xúc động. Cô lo lắng cho phần trình diễn của cả team.
Tranh thủ ăn vội trong hậu trường, các cô gái cũng không quên ôn lại bài và “đốc thúc” tâm lý cho các thành viên. Tranh thủ ăn vội trong hậu trường, các cô gái cũng không quên ôn lại bài và “đốc thúc” tâm lý cho các thành viên.
Được biết, S Girls sẽ mang khán giả đến với một Nhà hát lộng lẫy và được dàn dựng hoành tráng. Được biết, S Girls sẽ mang khán giả đến với một Nhà hát lộng lẫy và được dàn dựng hoành tráng.
Biên đạo Tô Lâm sẽ hỗ trợ nhóm trong một vai diễn “phản diện” khá ấn tượng. Biên đạo Tô Lâm sẽ hỗ trợ nhóm trong một vai diễn “phản diện” khá ấn tượng.
Các thành viên tranh thủ chuẩn bị lại quần áo, trang phục trước giờ lên sân khấu. Các thành viên tranh thủ chuẩn bị lại quần áo, trang phục trước giờ lên sân khấu.
Càng gần đến giờ lên sân khấu, các cô gái càng thêm phần hồi hộp. Càng gần đến giờ lên sân khấu, các cô gái càng thêm phần hồi hộp.
Các thành viên chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc âm nhạc trước giờ lên sân khấu. Các thành viên chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc âm nhạc trước giờ lên sân khấu.