Trong tập 348 của Running Man, Kim Jong Kook đã tiết lộ mẫu bạn gái lí tưởng của anh ấy. Đó là những cô gái nhỏ nhắn, có làng da rám nắng và không ai phù hợp hơn chính là Hyorin (SISTAR), cô nàng cũng là khách mời cho tập này.

Cũng trong một cuộc trò chuyện với Hyorin, Kim Jong Kook đã tiết lộ thêm rằng: “Đàn ông không thích phụ nữ cao, cá nhân anh thấy những người phụ nữ cao không giống phụ nữ cho lắm, anh thích những người nhỏ nhắn”. Ngay lập tức nhận định về chiều cao của phụ nữa của anh Hổ đã trở thành chủ đề tranh cãi sôi nổi của các netizen. Một số cư dân mạng cho rằng họ bị xúc phạm, vì sao những tiêu chuẩn dành cho phụ nữ nên là nhỏ nhắn và đó là một phát ngôn phân biệt. Ngược lại một số lại cho rằng đó là sở thích cá nhân nên chẳng có gì phải tranh cãi.

Cuộc trò chuyện gây tranh cãi của Kookie. Cuộc trò chuyện gây tranh cãi của Kookie.
Phát ngôn của Kookie ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của netizen. Phát ngôn của Kookie ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của netizen.
Hyorin khá bất ngờ với phát ngôn của anh chàng. Hyorin khá bất ngờ với phát ngôn của anh chàng.
Những ý kiến trái chiều cư dân mạng dành cho Kookie, không ít trong số đó là những lời bênh vực thần tượng của mình. Những ý kiến trái chiều cư dân mạng dành cho Kookie, không ít trong số đó là những lời bênh vực thần tượng của mình.

(Nguồn: Kim Jong Kook VietFans)