Nhân dịp năm mới, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển - bé Kubi và các học trò Linh Hoa (Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014), Vy Khanh (Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015)… đã cùng thực hiện bộ ảnh kỉ niệm dành tặng cho khán giả.

Thú vị nhất, Kubi cũng được chuẩn bị một bộ áo dài riêng để chụp ảnh cùng bố mẹ trong dịp đặc biệt này. 7 tháng tuổi, trông Kubi ngày càng vô cùng đáng yêu và nhận được sự yêu thương, quan tâm từ khán giả. 
Kubi đáng yêu trong bộ áo dài chụp ảnh cùng bố mẹ. Kubi đáng yêu trong bộ áo dài chụp ảnh cùng bố mẹ.
Rộn ràng cái Tết đầu tiên của nhóc tì nhà Khánh Thi  Phan Hiển
Sau khi sinh Kubi, Khánh Thi nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Bà mẹ một con đang rất hạnh phúc với vai trò mới của mình. Sau khi sinh Kubi, Khánh Thi nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Bà mẹ một con đang rất hạnh phúc với vai trò mới của mình.
Phan Hiển luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả hai mẹ con Khánh Thi. Phan Hiển luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả hai mẹ con Khánh Thi.
Gương mặt bụ bẫm đáng yêu của Kubi. Gương mặt bụ bẫm đáng yêu của Kubi.
Khánh Thi - Phan Hiển cùng các học trò diện áo dài nổi bật được thực hiện bởi NTK Thuận Việt Khánh Thi - Phan Hiển cùng các học trò diện áo dài nổi bật được thực hiện bởi NTK Thuận Việt
Thầy và trò cùng tạo dáng dưới nắng xuân rực rỡ. Thầy và trò cùng tạo dáng dưới nắng xuân rực rỡ.
Phan Hiển và Khánh Thi và khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trước sự chứng kiến của các học trò nhí. Phan Hiển và Khánh Thi và khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trước sự chứng kiến của các học trò nhí.
Không khí rộn ràng tưng bừng trong buổi chụp ảnh. Không khí rộn ràng tưng bừng trong buổi chụp ảnh.
Năm 2016, Kiện tướng dancesport tiếp tục phát triển trung tâm dạy nhảy mang tên mình và đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Bước nhảy hoàn vũ với phiên bản hoàn toàn mới Năm 2016, Kiện tướng dancesport tiếp tục phát triển trung tâm dạy nhảy mang tên mình và đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Bước nhảy hoàn vũ với phiên bản hoàn toàn mới
 
Ngay tập đầu lên sóng, Khánh Thi đã chứng minh cô là một huấn luyện viên không chỉ tài năng mà còn rất sôi nổi, hoạt ngoan khi thuyết phục các thí sinh về đội của mình. Bên cạnh đó, Khánh Thi đang ấp ủ nhiều kế hoạch phát triển một trường đào tạo tài năng, bên cạnh các công việc vẫn đang tiến hành hiện nay. Ngay tập đầu lên sóng, Khánh Thi đã chứng minh cô là một huấn luyện viên không chỉ tài năng mà còn rất sôi nổi, hoạt ngoan khi thuyết phục các thí sinh về đội của mình. Bên cạnh đó, Khánh Thi đang ấp ủ nhiều kế hoạch phát triển một trường đào tạo tài năng, bên cạnh các công việc vẫn đang tiến hành hiện nay.
Còn về phía các học trò của Khánh Thi - Phan Hiển, các em ngày càng xinh đẹp và được thầy cô tiếp tục truyền lửa đam mê với dancesport. Còn về phía các học trò của Khánh Thi - Phan Hiển, các em ngày càng xinh đẹp và được thầy cô tiếp tục truyền lửa đam mê với dancesport.
Rộn ràng cái Tết đầu tiên của nhóc tì nhà Khánh Thi  Phan Hiển
Các học trò nhí hứa hẹn sẽ là những tài năng trẻ trong tương lai.  Các học trò nhí hứa hẹn sẽ là những tài năng trẻ trong tương lai.