Chiều nay (20/3), các đội đã có buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi đến với màn tranh tài diễn ra vào tối cùng ngày. Không khí buổi tập diễn ra khá căng thẳng bởi sau đêm nay sẽ hé lộ 50% khả năng Quán quân của chương trình thông qua số điểm của BGK trước khi đến với đêm Gala trao giải. Bên cạnh những bài thi của các thí sinh, khách mời Minh Hằng cũng mang đến tiết mục vô cùng nóng bỏng và đầu tư không kém cạnh.

Ở đêm thi chung kết, các đội thi sẽ phải trình diễn 1 ca khúc solo và 1 ca khúc cùng khách mời. Ở đêm thi chung kết, các đội thi sẽ phải trình diễn 1 ca khúc solo và 1 ca khúc cùng khách mời.
Trong phần thi solo, Noo Phước Thịnh sẽ mang ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Đỗ Hiếu hứa hẹn sẽ bùng nổ sân khấu mang tên Cause i love you Trong phần thi solo, Noo Phước Thịnh sẽ mang ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Đỗ Hiếu hứa hẹn sẽ bùng nổ sân khấu mang tên Cause i love you
Noo Phước Thịnh tiếp tục biến hóa với những màn vũ đạo đẹp mắt. Noo Phước Thịnh tiếp tục biến hóa với những màn vũ đạo đẹp mắt.

THE REMIX 2016: Top 4 đã sẵn sàng cho một đêm Chung kết đầy bùng nổ!

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng 2 giọng ca nhí Nhã Thy và Công Quốc trong tiết mục Tình Ca. Ngoài ra, Noo Phước Thịnh sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng 2 giọng ca nhí Nhã Thy và Công Quốc trong tiết mục Tình Ca.
Maya tiếp tục đầu tư vào phần nhìn với sân khấu cực kì bắt mắt. Maya tiếp tục đầu tư vào phần nhìn với sân khấu cực kì bắt mắt.
Phần vũ đạo cũng được đánh giá rất cao với sự biên đạo của Huỳnh Mến. Phần vũ đạo cũng được đánh giá rất cao với sự biên đạo của Huỳnh Mến.
Maya kết hợp cùng Quán quân Giọng Hát Việt 2015 Đức Phúc với ca khúc ”Giọng sương trên mí mắt” của cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Maya kết hợp cùng Quán quân Giọng Hát Việt 2015 Đức Phúc với ca khúc ”Giọng sương trên mí mắt” của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.
Hương Tràm sẽ trình diễn một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Hãy màn đi xa. Hương Tràm sẽ trình diễn một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Hãy màn đi xa.
Hương Tràm gây bất ngờ khi trình diễn những màn vũ đạo hết sức uyển chuyển và đầy gợi cảm. Hương Tràm gây bất ngờ khi trình diễn những màn vũ đạo hết sức uyển chuyển và đầy gợi cảm.
Ở tiết mục kết hợp khách mời, Hương Tràm có dịp hội ngộ cùng tình cũ Bùi Anh Tuấn. Ở tiết mục kết hợp khách mời, Hương Tràm có dịp hội ngộ cùng tình cũ Bùi Anh Tuấn.
Bùi Anh Tuấn sẽ trợ giúp cho Hương Tràm trong sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ - Gọi Anh. Bùi Anh Tuấn sẽ trợ giúp cho Hương Tràm trong sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ - Gọi Anh.
Đáp lại tình cảm của các fan, Soobin Hoàng Sơn quyết định mang bản hit Vui đi em lên sân khấu The Remix. Đáp lại tình cảm của các fan, Soobin Hoàng Sơn quyết định mang bản hit Vui đi em lên sân khấu The Remix.
Anh chàng vào vai chàng trai đào hoa với những màn vũ đạo nóng bỏng, Anh chàng vào vai chàng trai đào hoa với những màn vũ đạo nóng bỏng,

THE REMIX 2016: Top 4 đã sẵn sàng cho một đêm Chung kết đầy bùng nổ!

Kết hợp cùng khách mời Vũ Thảo My, Soobin chọn ca khúc Trái tim không ngủ yên để tri ân nhạc sĩ Thanh Tùng. Kết hợp cùng khách mời Vũ Thảo My, Soobin chọn ca khúc Trái tim không ngủ yên để tri ân nhạc sĩ Thanh Tùng.
MC Thành Trung - Yến Trang MC Thành Trung - Yến Trang
Minh Hằng với màn biểu diễn khách mời ấn tượng không thua kém gì các thí sinh. Minh Hằng với màn biểu diễn khách mời ấn tượng không thua kém gì các thí sinh.
Minh Hằng với màn vũ đạo điêu luyện trong ca khúc Yolo của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Minh Hằng với màn vũ đạo điêu luyện trong ca khúc Yolo của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

THE REMIX 2016: Top 4 đã sẵn sàng cho một đêm Chung kết đầy bùng nổ!

Tất cả các đội gần như là đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào tối nay. Tất cả các đội gần như là đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào tối nay.