Sau liveshow 8 khá thành công, 'lý trưởng' Noo Phước Thịnh tiếp tục cùng các đồng đội bắt tay vào chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo. Ở đêm thi bán kết sắp tới, các đội sẽ cũng nhau tranh tài với thử thách đầy khó khăn nhạc Trance. Là một trong những ca sĩ trẻ hot nhất ở thời điểm hiện tại, việc vừa tham gia The Remix vừa chạy show khiến anh chàng luôn phải đến phòng tập vào lúc khá muộn và tập cho đến gần sáng. 

Vẫn như thường lệ, Noo Phước Thịnh xuất hiện ở phòng tập khá muộn với gương mặt khá mệt mỏi căng thẳng. Vẫn như thường lệ, Noo Phước Thịnh xuất hiện ở phòng tập khá muộn với gương mặt khá mệt mỏi căng thẳng.
Anh chàng còn mang cả dép lào để tập luyện cho thoải mái. Anh chàng còn mang cả dép lào để tập luyện cho thoải mái.
Gương mặt của Noo Phước Thịnh khá mệt mỏi do lịch trình dày đặc. Gương mặt của Noo Phước Thịnh khá mệt mỏi do lịch trình dày đặc.
Mặc dù bận rộn nhưng Noo Phước Thịnh cùng ekip vẫn xuất sắc tạo nên những tiết mục hay và hấp dẫn cho The Remix. Mặc dù bận rộn nhưng Noo Phước Thịnh cùng ekip vẫn xuất sắc tạo nên những tiết mục hay và hấp dẫn cho The Remix.
Thậm chí là ăn uống ngay tại phòng tập để đảm bảo thời gian. Thậm chí là ăn uống ngay tại phòng tập để đảm bảo thời gian.
Khuôn mặt nhăn nhó khá đáng yêu của anh chàng khi phải ăn vội bánh mì. Khuôn mặt nhăn nhó khá đáng yêu của anh chàng khi phải ăn vội bánh mì.
Noo Phước Thịnh xem trước những động tác của biên đạo Hồ Quang Vinh. Noo Phước Thịnh xem trước những động tác của biên đạo Hồ Quang Vinh.
Biên đạo Hồ Quang Vinh hướng dẫn kĩ càng cho Noo Phước Thịnh trước khi tập. Biên đạo Hồ Quang Vinh hướng dẫn kĩ càng cho Noo Phước Thịnh trước khi tập.
Ở đêm thi trước, màn dàn dựng tiết mục khá thụ vị chính là yếu tố giúp cho Noo Phước Thịnh chinh phục được 40 điểm của BGK. Ở đêm thi trước, màn dàn dựng tiết mục khá thụ vị chính là yếu tố giúp cho Noo Phước Thịnh chinh phục được 40 điểm của BGK.
Đêm liveshow 9 tới, Noo Phước Thịnh tiếp tục mang hit mới toanh lên sân khấu The Remix 2016. Lần này sẽ là một ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mang tên Never let you down. Đêm liveshow 9 tới, Noo Phước Thịnh tiếp tục mang hit mới toanh lên sân khấu The Remix 2016. Lần này sẽ là một ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mang tên Never let you down.

THE REMIX 2016: Noo Phước Thịnh ăn vội bánh mì, tiếp tục trắng đêm ở phòng tập

Không công phu như đêm thi trước nhưng màn vũ đạo tuần này của đội Noo Phước Thịnh vẫn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Không công phu như đêm thi trước nhưng màn vũ đạo tuần này của đội Noo Phước Thịnh vẫn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.
Các thành viên vẫn miệt mài tập luyện dù đã gần 3h sáng. Các thành viên vẫn miệt mài tập luyện dù đã gần 3h sáng.

THE REMIX 2016: Noo Phước Thịnh ăn vội bánh mì, tiếp tục trắng đêm ở phòng tập

Gương mặt vui vẻ của anh chàng khi hoàn thành được những động tác khó. Gương mặt vui vẻ của anh chàng khi hoàn thành được những động tác khó.

Đêm liveshow 9 chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 13/3 với chủ đề nhạc Trance. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ thông tin.