Sau 2 đêm thi liền xuất sắc đạt được 40 điểm từ BGK, Noo Phước Thịnh đang dần cho thấy bản thân là ứng cứ viên nặng kí cho ngôi vị quán quân The Remix 2016. Tuy nhiên, chính những đánh giá cao từ các khán giả cũng sẽ là một áp lực không nhỏ cho nam ca sĩ cho màn trình diễn ở đêm chung kết. Để chuẩn bị tốt cho đêm liveshow 10 sắp tới đây, đội của Noo Phước Thịnh đã có buổi họp đầy căng thẳng giữa các thành viên với nhau vào chiều qua.

Noo Phước Thịnh cùng Stylist Travis Nguyễn và biên đạo Hồ Quang Vinh họp ngay tại một quán cà phê. Noo Phước Thịnh cùng Stylist Travis Nguyễn và biên đạo Hồ Quang Vinh họp ngay tại một quán cà phê.

Noo Phước Thịnh căng thẳng chuẩn bị cho đêm chung kết

Ở các đêm thi trước, đội của Noo Phước Thịnh được đánh giá rất cao về phần thi nhờ kết hợp tốt về phần âm nhạc của producer SlimV lẫn biên đạo Hồ Quang Vinh Ở các đêm thi trước, đội của Noo Phước Thịnh được đánh giá rất cao về phần thi nhờ kết hợp tốt về phần âm nhạc của producer SlimV lẫn biên đạo Hồ Quang Vinh
Khuôn mặt đầy căng thẳng của Noo Phước Thịnh trong quá trình suy nghĩ ý tưởng cho đêm chung kết. Khuôn mặt đầy căng thẳng của Noo Phước Thịnh trong quá trình suy nghĩ ý tưởng cho đêm chung kết.

Noo Phước Thịnh căng thẳng chuẩn bị cho đêm chung kết

… và khuôn mặt đáng yêu trong luc chờ giải lao. … và khuôn mặt đáng yêu trong luc chờ giải lao.
Anh chàng vô tư “làm xấu” trước ống kính. Anh chàng vô tư “làm xấu” trước ống kính.

Noo Phước Thịnh căng thẳng chuẩn bị cho đêm chung kết

Đêm Chung Kết chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 20/3. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ thông tin.

https://www.youtube.com/watch?v=YG_pazjBD2E

Tiết mục “4 điểm 10” thứ 3 của đội Noo Phước Thịnh trong The Remix - Liveshow 9 vừa qua