Tối 6/11, đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng Cùng nhau tỏa sáng và được truyền hình trực tiếp trên THVL1. Quý Bình cùng con trai Lê Phương là bé Cà Pháo đã có mặt trong hậu trường để cổ vũ cho đội Lê Phương. Từ khi công khai chuyện yêu nhau, đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau và không còn e dè như lúc trước.

 Quý Bình xuất hiện cùng con trai Lê Phương, bé Cà Pháo tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái khi ở cạnh Quý Bình. Quý Bình xuất hiện cùng con trai Lê Phương, bé Cà Pháo tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái khi ở cạnh Quý Bình.
 Lê Phương từng chia sẻ con trai Cà Pháo rất thích Quý Bình và thường gọi Quý Bình bằng bố. Và cô cũng rất trân trọng tình cả mà Quý Bình dành cho con trai của của mình. Lê Phương từng chia sẻ con trai Cà Pháo rất thích Quý Bình và thường gọi Quý Bình bằng bố. Và cô cũng rất trân trọng tình cả mà Quý Bình dành cho con trai của của mình.
 Trước đó, trong hậu trường Quý Bình còn khá thân mật với Lê Phương. Cả hai quấn quýt bên nhau cười đùa và nói chuyện khá vui vẻ. Trước đó, trong hậu trường Quý Bình còn khá thân mật với Lê Phương. Cả hai quấn quýt bên nhau cười đùa và nói chuyện khá vui vẻ.
 Quý Bình và Lê Phương còn chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau. Trước thông tin cả hai nối lại tình xưa chỉ là chiêu trò để gây chú ý, Quý Bình phủ nhận và cho rằng tình cảm của anh với Lê Phương là thật. Bất chấp những đồn đoán của dư luận, nam diễn viên vẫn thường tháp tùng đồng nghiệp tham dự các sự kiện. Quý Bình và Lê Phương còn chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau. Trước thông tin cả hai nối lại tình xưa chỉ là chiêu trò để gây chú ý, Quý Bình phủ nhận và cho rằng tình cảm của anh với Lê Phương là thật. Bất chấp những đồn đoán của dư luận, nam diễn viên vẫn thường tháp tùng đồng nghiệp tham dự các sự kiện.
 Trong hậu trường các thí sinh và giá khảo cũng tất bận chuẩn bị mọi thứ trước khi lên sóng. Đêm chung kết, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh chọn cho mình một bộ váy màu đỏ khá nổi bật. Trong hậu trường các thí sinh và giá khảo cũng tất bận chuẩn bị mọi thứ trước khi lên sóng. Đêm chung kết, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh chọn cho mình một bộ váy màu đỏ khá nổi bật.
 Việt Trinh đọ sắc cùng Trác Thúy Miêu. Việt Trinh đọ sắc cùng Trác Thúy Miêu.
 Chi Bảo cũng trang điểm nhẹ cho gương mặt được tươi tắn hơn khi lên hình. Chi Bảo cũng trang điểm nhẹ cho gương mặt được tươi tắn hơn khi lên hình.
 Lê Khanh rạng rỡ trong bộ trang phục khá lạ mắt. Lê Khanh rạng rỡ trong bộ trang phục khá lạ mắt.
 Hot girl Sam tranh thủ làm tóc. Hot girl Sam tranh thủ làm tóc.
 Thuận Nguyễn cũng được nhuộm lại màu tóc cho phù hợp với nhân vật của mình. Thuận Nguyễn cũng được nhuộm lại màu tóc cho phù hợp với nhân vật của mình.
 Nghệ sĩ Thị Mười hóa trang thành hoàng hậu. Nghệ sĩ Thị Mười hóa trang thành hoàng hậu.
 Trịnh Tú Trung tiếp tục chinh phục khán giả trong vai diễn giả gái. Trịnh Tú Trung tiếp tục chinh phục khán giả trong vai diễn giả gái.
 Hoàng Rapper chọc ghẹo Hà Trinh khi cô nàng đang đọc kịch bản. Hoàng Rapper chọc ghẹo Hà Trinh khi cô nàng đang đọc kịch bản.
 Phi Thanh Vân và chồng. Phi Thanh Vân và chồng.