Tối 12/5, đêm bán kết Thần tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Trải qua một chặng đường dài, cuộc thi chỉ còn lại 5 thí sinh cùng nhau tranh tài để chọn ra 4 gương mặt cho đêm chung kết. Vì thế, không chỉ các thí sinh hồi hộp mà các HLV cũng không giấu được sự lo lắng trước đêm thi quan trọng này.

Sau hậu trường, các thí sinh và HLV đều có mặt từ rất sớm. Ai cũng tất bật chuẩn bị mọi thứ trước khi lên sóng. So với 3 vị HLV còn lại, Quang Linh là đội may mắn nhất khi còn đến 2 giọng ca bước vào bán kết là Đình Phước và Phương Anh, Quang Linh còn thể hiện mình là một người thầy hoàn hảo khi chăm chút tỉ mỉ cho học trò trước khi bước lên sân khấu.

Đình Phước là giọng ca nam nổi bật trong cuộc thi năm nay. Đình Phước là giọng ca nam nổi bật trong cuộc thi năm nay.
Quang Linh quan sát, kiểm tra từng chút cho học trò. Quang Linh quan sát, kiểm tra từng chút cho học trò.

Quang Linh tận tình chăm sóc gà cưng Đình Phước sau hậu trường Bolero ảnh 2

Quang Linh tận tình chăm sóc gà cưng Đình Phước sau hậu trường Bolero ảnh 3

Anh còn tận tay làm tóc cho Đình Phước. Anh còn tận tay làm tóc cho Đình Phước.
Thi sinh Phương Anh cũng tất bật chuẩn bị. Thi sinh Phương Anh cũng tất bật chuẩn bị.

Quang Linh tận tình chăm sóc gà cưng Đình Phước sau hậu trường Bolero ảnh 6

Sau thời gian dành cho học trò, cũng như an tâm hết hết thứ, Quang Linh mới ráo riết chuẩn bị cho mình. Sau thời gian dành cho học trò, cũng như an tâm hết hết thứ, Quang Linh mới ráo riết chuẩn bị cho mình.
Trung Quang “gà chiến” của đội Đan Trường, anh là thí sinh đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ khán giả yêu thích chương trình. Trung Quang “gà chiến” của đội Đan Trường, anh là thí sinh đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ khán giả yêu thích chương trình.
Cao Công Nghĩa xinh đẹp rạng rỡ trước khi bước lên sân khấu. Cao Công Nghĩa xinh đẹp rạng rỡ trước khi bước lên sân khấu.
Mặc dù không còn thí sinh nào nhưng HLV Quang Dũng vẫn là người trực tiếp nhận xét top 5. Mặc dù không còn thí sinh nào nhưng HLV Quang Dũng vẫn là người trực tiếp nhận xét top 5.
Đan Trường và MC Thanh Thảo Đan Trường và MC Thanh Thảo
HLV Quang Dũng và Cẩm Ly HLV Quang Dũng và Cẩm Ly