Sau hành trình thi thố tại The Voice 2019, quán quân Hoàng Đức Thịnh trở về quê nhà tại Hải Phòng để chia sẻ niềm vui với gia đình, bạn bè. Với chiến thắng ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Đức Thịnh được người thân tổ chức tiệc ăn mừng trong nhiều ngày liền. Đây là nguyên nhân chính khiến học trò HLV Tuấn Ngọc mất kiểm soát cân nặng. Trở lại với công việc, Đức Thịnh nhanh nhanh chóng rèn luyện hình thể, lấy lại body chuẩn 6 múi.

Quán quân The Voice 2019  Hoàng Đức Thịnh điển trai như nam thần, dốc sức cho MV đầu tay ảnh 0Quán quân The Voice 2019  Hoàng Đức Thịnh điển trai như nam thần, dốc sức cho MV đầu tay ảnh 1Bên cạnh việc ăn uống khoa học hơn, quán quân The Voice 2019 còn chăm chỉ luyện tập thể thao để lấy lại hình ảnh chuẩn “soái ca” như trước. Tạm biệt đất Cảng, học trò HLV Tuấn Ngọc quyết định trở vào Sài Gòn và tập trung phát triển sự nghiệp. Đức Thịnh chia sẻ: “Hành trình theo đuổi đam mê ca hát chắc chắn sẽ còn rất nhiều những chông gai và thử thách. Tuy nhiên, Thịnh luôn trân trọng mọi cơ hội đến với mình”.

Quán quân The Voice 2019  Hoàng Đức Thịnh điển trai như nam thần, dốc sức cho MV đầu tay ảnh 2Quán quân The Voice 2019  Hoàng Đức Thịnh điển trai như nam thần, dốc sức cho MV đầu tay ảnh 3Nhìn lại hình ảnh của bản thân trong quá khứ, quán quân The Voice 2019 nhận thấy rõ được sự khác biệt. Nếu ngày trước Đức Thịnh sở hữu gu ăn mặc đơn giản, mộc mạc, thì giờ đây, anh đã lột xác hoàn toàn, trở nên đầy cá tính và năng động.

Quán quân The Voice 2019  Hoàng Đức Thịnh điển trai như nam thần, dốc sức cho MV đầu tay ảnh 4Quán quân The Voice 2019  Hoàng Đức Thịnh điển trai như nam thần, dốc sức cho MV đầu tay ảnh 5Ở thời điểm hiện tại, ngoài cơ hội tham gia các show diễn âm nhạc, Đức Thịnh cũng đang tập trung trau dồi về chuyên môn và kỹ thuật hát, để sớm cho ra mắt sản phẩm đầu tay tri ân người hâm mộ và khán giả Giọng hát Việt.