Cô bé “thần đồng opera” hăng say tập luyện. Được kỳ vọng rất nhiều nên Phương Khanh cố gắng không làm mọi người thất vọng. Cô bé “thần đồng opera” hăng say tập luyện. Được kỳ vọng rất nhiều nên Phương Khanh cố gắng không làm mọi người thất vọng.
 Ở vòng Giấu mặt năm nay, với việc thể hiện xuất sắc ca khúc When A Child Is Born, Phương Khanh đã có một sự lột xác ngoạn mục khiến các Huấn luyện viên phải ồ lên ngạc nhiên trông thấy. Ở vòng Giấu mặt năm nay, với việc thể hiện xuất sắc ca khúc When A Child Is Born, Phương Khanh đã có một sự lột xác ngoạn mục khiến các Huấn luyện viên phải ồ lên ngạc nhiên trông thấy.
 Hồ Hoài Anh luôn theo sát từng nốt nhạc của Phương Khanh. Hồ Hoài Anh luôn theo sát từng nốt nhạc của Phương Khanh.
 Trong khi đó Công Quốc của đội Cẩm Ly cũng hứa hẹn sẽ mang tới một tiết mục rất thú vị trong tà áo dài Việt Nam. Trong khi đó Công Quốc của đội Cẩm Ly cũng hứa hẹn sẽ mang tới một tiết mục rất thú vị trong tà áo dài Việt Nam.
 Trong lần tập đầu tiên, Công Quốc cũng rất khó khăn trong việc xử lý bài hát, nhưng đến hôm nay Công Quốc đã rất thuần thục và đầy cảm xúc. Trong lần tập đầu tiên, Công Quốc cũng rất khó khăn trong việc xử lý bài hát, nhưng đến hôm nay Công Quốc đã rất thuần thục và đầy cảm xúc.

Phương Khanh, Công Quốc căng thẳng trên sàn tập trước giờ G

 Công Quốc trò chuyện cùng Cẩm Ly. Công Quốc trò chuyện cùng Cẩm Ly.
 Cậu bé Trương Thế Thanh cũng có mặt trong đêm liveshow 2. Cậu bé Trương Thế Thanh cũng có mặt trong đêm liveshow 2.
 Trương Thế Thanh quá nhập tâm vào ca khúc đến mức rơi nước mắt. Trương Thế Thanh quá nhập tâm vào ca khúc đến mức rơi nước mắt.
 Cô bé Lan Vy, thành viên đội Cẩm Ly. Cô bé Lan Vy, thành viên đội Cẩm Ly.
 Thu Thủy đội Hồ Hoài Anh cũng là thí sinh sẽ xuất hiện trong đêm liveshow 2. Thu Thủy đội Hồ Hoài Anh cũng là thí sinh sẽ xuất hiện trong đêm liveshow 2.
 Hồ Hoài Anh hướng dẫn tận tình cho Thu Thủy. Hồ Hoài Anh hướng dẫn tận tình cho Thu Thủy.
 Hằng My, giọng ca đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Hằng My, giọng ca đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.
 Vũ Thị Hải Yến, cô bé nhỏ nhắn của đội Dương Khắc Linh. Vũ Thị Hải Yến, cô bé nhỏ nhắn của đội Dương Khắc Linh.
 Thầy Dương Khắc Linh khá căng thẳng khi nghe học trò mình hát. Thầy Dương Khắc Linh khá căng thẳng khi nghe học trò mình hát.
 Tiến Quang đến từ đội Dương Khắc Linh. Anh chàng đã gây được ấn tượng trong vòng Giấu mặt với ca khúc Cha Và Con Trai. Tiến Quang đến từ đội Dương Khắc Linh. Anh chàng đã gây được ấn tượng trong vòng Giấu mặt với ca khúc Cha Và Con Trai.

Phương Khanh, Công Quốc căng thẳng trên sàn tập trước giờ G

 Hà Minh đội Dương Khắc Linh. Hà Minh đội Dương Khắc Linh.
 Cô bé phiêu hết mình trên sàn tập. Cô bé phiêu hết mình trên sàn tập.