Khánh Thi - Phản Hiển cặp vợ chồng không chỉ được mọi người yêu thích ở Bước nhảy Hoàn vũ mà còn là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì trong showbiz. Dù chưa tổ chức đám cưới chính thức, nhưng tình yêu của cả hai “đơm hoa kết trái” bằng cậu con trai kháu khỉnh 8 tháng tuổi - Kubi. 

Đến với Vip Dance 2016, Phan Hiển luôn là người đồng hành cùng vợ để huấn luyện các học trò. Ngoài những giờ tập luyện đầy căng thẳng, trong những phút giải lao, khoảng khắc đùa giỡn ngọt ngào, hay nụ hôn nhẹ nhàng của Phan Hiển dành cho Khánh Thi khiến mọi người phải ganh tỵ và ngưỡng mộ.

Phan Hiển đùa giỡn cùng Khánh Thi. Phan Hiển đùa giỡn cùng Khánh Thi.
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt các học trò. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt các học trò.
Tình tứ gác chân lên nhau. Tình tứ gác chân lên nhau.
Một nụ hôn ngọt ngào nam vũ công dành cho vợ. Một nụ hôn ngọt ngào nam vũ công dành cho vợ.
Khoảnh khắc đùa giỡn Khoảnh khắc đùa giỡn
Khánh Thi cùng hưởng ứng trò chơi cùng chồng. Khánh Thi cùng hưởng ứng trò chơi cùng chồng.
Khoát tay lên vai Phan Hiển không phải là một hành động khó khăn như trước đây. Khoát tay lên vai Phan Hiển không phải là một hành động khó khăn như trước đây.
Vợ chồng thủ thỉ nhỏ nhẹ với nhau. Vợ chồng thủ thỉ nhỏ nhẹ với nhau.
Biểu cảm hạnh phúc của Khánh Thi khi được ở cạnh Phan Hiển. Biểu cảm hạnh phúc của Khánh Thi khi được ở cạnh Phan Hiển.
Phan Hiển còn trổ tài đánh đàn cho vợ nghe. Phan Hiển còn trổ tài đánh đàn cho vợ nghe.
Cả hai còn vui vẻ trò chuyện cùng MLee Cả hai còn vui vẻ trò chuyện cùng MLee

Phan Hiển hôn Khánh Thi, đùa giỡn như con nít trên sàn tập Vip DancePhan Hiển hôn Khánh Thi, đùa giỡn như con nít trên sàn tập Vip DancePhan Hiển hôn Khánh Thi, đùa giỡn như con nít trên sàn tập Vip DancePhan Hiển hôn Khánh Thi, đùa giỡn như con nít trên sàn tập Vip DancePhan Hiển hôn Khánh Thi, đùa giỡn như con nít trên sàn tập Vip Dance

https://www.youtube.com/watch?v=Pa1hl0aw8eg