Chơi thân với nhau nhiều năm, lần đầu tiên “cặp đôi má lúm lúm” Thuận Nguyễn và Pé Sam rủ nhau nhận lời mời tham gia chương trình “Cùng nhau tỏa sáng” mùa thứ 2 - đây là chương trình đã từng rất thành công trong mùa đầu tiên với sự đăng quang của đội Hahaha gồm các thành viên Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh.

 Diễn viên sân khấu kịch Thế Giới Trẻ Thuận Nguyễn đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Hai thành viên còn lại là Pé Sam và stylist Trịnh Tú Trung. Cả 3 thành viên gộp thành một màu sắc khác. Quyết định đặt tên nhóm là “Ô Kìa!”. Diễn viên sân khấu kịch Thế Giới Trẻ Thuận Nguyễn đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Hai thành viên còn lại là Pé Sam và stylist Trịnh Tú Trung. Cả 3 thành viên gộp thành một màu sắc khác. Quyết định đặt tên nhóm là “Ô Kìa!”.
 Trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu diễn ra 2 tháng, nhóm Ô Kìa đã có thời gian cùng nhau tập luyện chăm chỉ cùng nhau các tiết mục dự thi. Lịch trình cá nhân mỗi người đều bận rộn, 3 thành viên quyết định chọn lịch từ 21g tối đến 1g sáng để tập luyện. Trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu diễn ra 2 tháng, nhóm Ô Kìa đã có thời gian cùng nhau tập luyện chăm chỉ cùng nhau các tiết mục dự thi. Lịch trình cá nhân mỗi người đều bận rộn, 3 thành viên quyết định chọn lịch từ 21g tối đến 1g sáng để tập luyện.
 Pé Sam đút cơm cho chàng trai có chiều cao “khủng long” 1m88 phía sau hậu trường. Pé Sam đút cơm cho chàng trai có chiều cao “khủng long” 1m88 phía sau hậu trường.
 Cả hai tình cảm suốt giờ tập luyện. Cả hai tình cảm suốt giờ tập luyện.
 Sau nghi án theo chồng bỏ cuộc chơi cách đây không lâu, Pé Sam hầu như ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như dự án phim ảnh, thời trang. Cô nàng tập trung toàn lực cho việc kinh doanh. Sau nghi án theo chồng bỏ cuộc chơi cách đây không lâu, Pé Sam hầu như ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như dự án phim ảnh, thời trang. Cô nàng tập trung toàn lực cho việc kinh doanh.
 Lần kết hợp cùng Trịnh Tú Trung và Thuận Nguyễn trong cuộc thi “Cùng nhau tỏa sáng”, Pé Sam bảo mình an tâm bởi Thuận Nguyễn vừa có khả năng ca hát, diễn xuất, dàn dựng còn Trịnh Tú Trung có mắt thẩm mỹ rất cao. Lần kết hợp cùng Trịnh Tú Trung và Thuận Nguyễn trong cuộc thi “Cùng nhau tỏa sáng”, Pé Sam bảo mình an tâm bởi Thuận Nguyễn vừa có khả năng ca hát, diễn xuất, dàn dựng còn Trịnh Tú Trung có mắt thẩm mỹ rất cao.
 Bộ ba nhóm Ô kìa chăm chỉ tập luyện cho buổi ra mắt vào tuần tới. Bộ ba nhóm Ô kìa chăm chỉ tập luyện cho buổi ra mắt vào tuần tới.
 Phút ngẫu hứng của 3 thành viên. Phút ngẫu hứng của 3 thành viên.