Một tuần trôi qua, Oh My Kids! lại tiếp tục mang đến những tiếng cười mới mẻ dành cho khán giả. Mặc dù Giọng hát Việt nhí đã kết thúc, nhưng chương trình hứa hẹn sẽ vẫn luôn đổi mới để phục vụ các bạn trong thời gian sắp tới. Với Oh My Kids! #11 tuần này, chương trình chào đón sự trở lại của HLV Noo Phước Thịnh cùng hai cô học trò nhí là Khánh Ngọc và Mai Anh. Theo đó, với việc 3 lần xuất hiện cùng nhau tại Oh My Kids, hai cô học trò đáng yêu này có lẽ là những gương mặt xuất hiện nhiều nhất tại chương trình, điển hình là trong số Oh My Kids! liêu xiêu vì “trai đẹp” tuần trước.

Mai Anh, Khánh Ngọc tiếp tục trở lại “oanh tạc” các thử thách của Oh My Kids! Mai Anh, Khánh Ngọc tiếp tục trở lại “oanh tạc” các thử thách của Oh My Kids!
Lần này, cả hai nhận được sự hỗ trợ của HLV Noo Phước Thịnh. Lần này, cả hai nhận được sự hỗ trợ của HLV Noo Phước Thịnh.

Thử thách “Trông dáng đoán nghề” – Oh My Kids! #10

Góp mặt trở lại trong thử thách “Trông dáng đoán nghề”, Noo Phước Thịnh có nhiệm vụ rất “đơn giản”, đó là… liên tục thực hiện biểu cảm của loạt nghề nghiệp được BTC yêu cầu. Song song đó, Mai Anh và Khánh Ngọc sẽ thi tài với nhau bằng việc đoán thật nhanh hành động của chú Noo là nghề nghiệp gì. Cứ thế, khi thời gian kết thúc, ai đoán được nhiều nghề nghiệp hơn sẽ giành chiến thắng.

Thầy giáo nè… Thầy giáo nè…
Nghề nghiệp gì đây nhỉ? Nghề nghiệp gì đây nhỉ?
Tất nhiên, hai cô học trò nhỏ đều đoán ra rất nhanh. Tất nhiên, hai cô học trò nhỏ đều đoán ra rất nhanh.
Duy chỉ một điều là ai nhanh hơn mà thôi. Duy chỉ một điều là ai nhanh hơn mà thôi.
Trong vòng 2 phút, cả 3 thầy trò đã thể hiện và đoán ra không hề ít các nghề nghiệp đâu nhé. Trong vòng 2 phút, cả 3 thầy trò đã thể hiện và đoán ra không hề ít các nghề nghiệp đâu nhé.

Trong vòng 2 phút thực hiện thử thách, hàng loạt những công việc, nghề nghiệp phổ biến nhất tại Việt Nam đã được HLV Noo Phước Thịnh và 2 học trò thể hiện và đoán vô cùng nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, không chỉ thể hiện sự khéo léo, nhanh trí, cả 3 thầy trò đã cùng nhau mang lại những tiếng cười sảng khoái dánh cho khán giả. Kết quả cuối cùng, với sự lanh lợi của mình, Mai Anh đã chiến thắng xuýt xao trước “đối thủ” Khánh Ngọc cũng không kém phần “nhanh – gọn – lẹ”.

Mai Anh một lần nữa chiến thắng Khánh Ngọc tại Oh My Kids tuần này. Mai Anh một lần nữa chiến thắng Khánh Ngọc tại Oh My Kids tuần này.

Hãy đón xem Oh My Kids! trên Viva cũng như Saostar hàng tuần và đón chờ những thử thách ấn tượng từ các giọng ca nhí nhé.