Thời gian gần đây, hai học trò của Đàm vĩnh Hưng là Tố Ny và Vicky Nhung đang nằm trong “nghi án” yêu đương đồng tính. Họ luôn có những cử chỉ thân mật và không ngần ngại thổ lộ tình cảm chốn đông người. Tuy nhiên, mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của Phượng Vũ, học trò của Đàm Vĩnh Hưng, cả hai bất ngờ lạnh lùng một cách khó hiểu.

Tố Ny bất ngờ lạnh lùng với Vicky Nhung

 Trong khi Vicky Nhung đứng trầm tư thì Tố Ny lại say sưa trò chuyện cùng người khác. Trong khi Vicky Nhung đứng trầm tư thì Tố Ny lại say sưa trò chuyện cùng người khác.
 Cả hai như không nhìn thấy nhau, mặc dù đứng cách đó không xa. Cả hai như không nhìn thấy nhau, mặc dù đứng cách đó không xa.
 Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, Tố Ny chỉ chăm chú vào điện thoại. Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, Tố Ny chỉ chăm chú vào điện thoại.
 Vicky Nhung thì nói chuyện với các thí sinh khác và “tự sướng” cùng Đăng Quang. Vicky Nhung thì nói chuyện với các thí sinh khác và “tự sướng” cùng Đăng Quang.

Tố Ny bất ngờ lạnh lùng với Vicky Nhung

 Tại khu vực bên trong sự kiện, Tố Ny và Vicky Nhung đều không quan tâm đến người còn lại. Tại khu vực bên trong sự kiện, Tố Ny và Vicky Nhung đều không quan tâm đến người còn lại.
 Khi tham gia chụp hình chung cùng Phượng Vũ, cả hai cũng không đứng cạnh nhau. Khi tham gia chụp hình chung cùng Phượng Vũ, cả hai cũng không đứng cạnh nhau.
 HLV Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc cho trò cưng Phượng Vũ HLV Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc cho trò cưng Phượng Vũ
 Rất đông các thí sinh đến chia vui cùng Phượng Vũ. Rất đông các thí sinh đến chia vui cùng Phượng Vũ.