Chỉ còn ít ngày nữa, đêm Gala trao giải chương trình Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 sẽ chính thức diễn ra. Sau 10 đêm liveshow tranh tài, ngôi vị Quán quân sẽ được xác định bởi 4 cái tên đã đi đến chặng đường cuối cùng Noo Phước Thịnh, Maya, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn. Với phần trình diễn đạt được số điểm cao nhất ở đêm Chung kết, Noo Phước Thịnh được xem như một trong những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu cao quí nhất của chương trình.

Ở đêm Gala tới, ngoài tiết mục tốp ca tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập với ca khúc Đường đến ngày vinh quang thì top 4 còn sẽ biểu diễn một tiết mục solo. Mặc dù chỉ là tiết mục biểu diễn nhưng Noo Phước Thịnh và các thành viên trong đội vẫn dành nhiều tâm huyết cho bài hát Tôi là ngôi sao.

Noo Phước Thịnh tranh thủ khoảng thời gian trưa để tập cho tiết mục trong đêm Gala. Noo Phước Thịnh tranh thủ khoảng thời gian trưa để tập cho tiết mục trong đêm Gala.

Noo Phước Thịnh miệt mài chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng tại The Remix 2016

Anh chàng vẫn hăng say tập luyện mặc dù thời tiết khá oi bức. Anh chàng vẫn hăng say tập luyện mặc dù thời tiết khá oi bức.

Noo Phước Thịnh miệt mài chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng tại The Remix 2016

Ở đêm Gala sắp tới, Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn ca khúc Tôi là ngôi sao. Ở đêm Gala sắp tới, Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn ca khúc Tôi là ngôi sao.

Noo Phước Thịnh miệt mài chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng tại The Remix 2016

Noo tranh thủ giải khát bằng món ruột trà sữa trân châu. Noo tranh thủ giải khát bằng món ruột trà sữa trân châu.

Noo Phước Thịnh miệt mài chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng tại The Remix 2016Noo Phước Thịnh miệt mài chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng tại The Remix 2016

Với những lợi thế nhất định ở đêm Chung kết, Noo Phước Thịnh được giá khá cao cho “ngai vàng” của The Remix 2016. Với những lợi thế nhất định ở đêm Chung kết, Noo Phước Thịnh được giá khá cao cho “ngai vàng” của The Remix 2016.
Noo Phước Thịnh hội ý cùng biên đạo Hồ Quang Vinh để mang đến tiết mục thật đặc sắc cuối cùng của team 07. Noo Phước Thịnh hội ý cùng biên đạo Hồ Quang Vinh để mang đến tiết mục thật đặc sắc cuối cùng của team 07.

Noo Phước Thịnh miệt mài chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng tại The Remix 2016

Đêm Gala trao giải chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 27/3. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ thông tin.