Trưa 8/4, các cặp đôi vũ công đến từ các nước trên thế giới đã có mặt tại sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ để tập luyện chuẩn bị cho đêm thi Vietnam Cup Showdance vào tối 9/4. Không chỉ có gửi đến khán giả những màn trình diễn ấn tượng với kỹ thuật điêu luyện, đây là lần đầu tiên các vũ công quốc tế còn có màn kết hợp vô cùng đặc biệt với top 4 Vip Dance 2016.

Ở trường quay, không khí buổi tập luyện vô cùng náo nhiệt, các vũ công nước ngoài khá thích thú đi được trình diễn trên sân khấu Vip Dance cũng như nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả tại Việt Nam. Họ đã cùng các thí sinh gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và chia sẻ tâm trạng rất háo hức mong được trình diễn trên sân khấu.

Clip hậu trường các top 4 cùng các vũ công nước ngoài gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Các cặp đôi hào hứng trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Các cặp đôi hào hứng trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ 2016.
Vui vẻ “tự sướng” cùng Khánh My Vui vẻ “tự sướng” cùng Khánh My
Cặp đôi Maksim Elfimov và Evgeniya churikova đến từ Nga Cặp đôi Maksim Elfimov và Evgeniya churikova đến từ Nga
Mirona và Roman đến từ Romania Mirona và Roman đến từ Romania
Cặp đôi Hoa ngữ Huang Sida và Tian Yuan Cặp đôi Hoa ngữ Huang Sida và Tian Yuan
Khánh My và S.T trò chuyện cùng Lukas Bartunek và Katerina Hrstkova đến từ Cộng Hòa Séc Khánh My và S.T trò chuyện cùng Lukas Bartunek và Katerina Hrstkova đến từ Cộng Hòa Séc
Riêng Katerina Hrstkova cô sẽ có màn kết hợp cùng S.T. Riêng Katerina Hrstkova cô sẽ có màn kết hợp cùng S.T.
Khánh My sẽ thể hiện nhảy Rumba qua tác phẩm điện ảnh Điệp vụ bất khả thi với thí sinh nam đến từ Cộng Hòa Séc. Khánh My sẽ thể hiện nhảy Rumba qua tác phẩm điện ảnh Điệp vụ bất khả thi với thí sinh nam đến từ Cộng Hòa Séc.
Cặp đôi Trung Quốc sẽ mang đến một tiết mục tươi vui rộn ràng. Cặp đôi Trung Quốc sẽ mang đến một tiết mục tươi vui rộn ràng.

Những kiện tướng dancesport đỉnh nhất thế giới đã sẵn sàng cho Vietnam Cup Showdance 2016

Đêm Vietnam Cup Showdance hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục rất tuyệt vời. Đêm Vietnam Cup Showdance hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục rất tuyệt vời.
Khánh My thể hiện màn soạc chân điêu luyện sau một quãng thời gian dài tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Khánh My thể hiện màn soạc chân điêu luyện sau một quãng thời gian dài tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2016.
Jennifer Phạm Jennifer Phạm

Những kiện tướng dancesport đỉnh nhất thế giới đã sẵn sàng cho Vietnam Cup Showdance 2016

Hai cặp đôi Minh Trung và Khả Ngân sẽ tham gia chương trình với vai trò khách mời. Hai cặp đôi Minh Trung và Khả Ngân sẽ tham gia chương trình với vai trò khách mời.

VietNam Cup Showdance sẽ diễn ra vào lúc 21h, ngày 9/4 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Đặc biệt, BTC đã dành 500 vé mời xem trực tiếp Vietnam Cup Showdance 2016 tới các VĐV dancesport, và cả những ai quan tâm và yêu thích bộ môn dancesport tại Việt Nam. Để đăng kí nhận vé xin CLICK VÀO ĐÂY để có thể nhận được vé mời và cùng tới ủng hộ cho những kiện tướng dancesport của Vietnam Cup Showdance 2016.

Những kiện tướng dancesport đỉnh nhất thế giới đã sẵn sàng cho Vietnam Cup Showdance 2016