Giọng hát Việt nhí được đánh giá là một trong những chương trình chiếm được lượng rating cao ngất ngưởng, chất lượng chuyên môn tốt trong thị trường bão hoà và gameshow mọc lên như nấm sau mưa. Yếu tố giúp cho Giọng hát Việt nhí thu hút được lượng xem đông đảo chính là những thí sinh nhí luôn mang đến sự tươi mới, ngây thơ và chân thật nhất cho các khán giả trong khi các chương trình truyền hình có người lớn tham gia lại đang dần đuối sức.

Và trong đợt tuyển sinh Giọng hát Việt nhí 2016 online vừa qua, rất nhiều clip dự thi của các bé khiến khán giả nhiều lần phải phì cười trước những hành động ngô nghê, đáng yêu của dàn thí sinh nhí này. Cùng điểm qua những khoảnh khắc bá đạo vô cùng đáng yêu của các bé trong đợt tuyển sinh online vừa qua:

Phải lấy hơi thật sâu … thật sâu để có thể hát thật tốt Phải lấy hơi thật sâu … thật sâu để có thể hát thật tốt
Mặc dù là phần thi hát nhưng vẫn hết sức đầu tư trang phục để múa minh hoạ. Mặc dù là phần thi hát nhưng vẫn hết sức đầu tư trang phục để múa minh hoạ.
Thậm chí là múa minh họa còn bá đạo như thế này nữa cơ … Thậm chí là múa minh họa còn bá đạo như thế này nữa cơ …
Miệng chúm chím và giật trong khi xử lý cách hát. Miệng chúm chím và giật trong khi xử lý cách hát.
Rất nhiều những cách phiêu rất đáng yêu Rất nhiều những cách phiêu rất đáng yêu
Đang hát tự nhiên lại bị ngứa quá … nhưng vẫn hết sức chuyên nghiệp khi vừa hát vừa gãi. Đang hát tự nhiên lại bị ngứa quá … nhưng vẫn hết sức chuyên nghiệp khi vừa hát vừa gãi.
Còn với cô bé này, gãi tay giúp bé có thể tự tin hơn khi trình diễn. Còn với cô bé này, gãi tay giúp bé có thể tự tin hơn khi trình diễn.
Cách phiêu theo bài hát vô cùng bá đạo của thí sinh nam. Cách phiêu theo bài hát vô cùng bá đạo của thí sinh nam.

https://www.youtube.com/watch?v=NLtqqseHQ3I&feature=youtu.be

Clip tổng hợp những khoảnh khắc vui nhộn rất dễ thương của các thí sinh nhí The Voice Kids 2016

Giải thưởng dành cho các thí sinh:

07/06-15/06: BTC sẽ mở cổng bình chọn để khán giả vào bình chọn cho những clip dự thi yêu thích nhất.

Sẽ có 05 thí sinh vào chung kết cuộc thi trên Saostar, gồm 02 clip do Giám đốc âm nhạc lựa chọn03 clip dựa trên 50% số vote & 50% điểm do Giám đốc âm nhạc chấm điểm. 05 thí sinh này sẽ được gặp trực tiếp Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí và hát live để thẩm định. Sau đó, Giám Đốc Âm Nhạc sẽ chọn ra 01 giải Đặc Biệt và 02 giải Nhất.

01 GIẢI ĐẶC BIỆT: Thí sinh đoạt giải Đặc Biệt được quyền CHỌN HLV yêu thích, và được vào thẳng vòng ĐỐI ĐẦU (không phải thi vòng Giấu mặt).

02 GIẢI NHẤT: Được quyền vào thẳng vòng GIẤU MẶT (không phải thi sơ tuyển, thử giọng)

Ngoài ra, toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở dành cho 05 thí sinh (nếu ở xa) khi đến gặp trực tiếp Giám đốc âm nhạc và HLV sẽ được BTC đài thọ 100%. Bên cạnh đó, 03 thí sinh đoạt giải được tham gia Giọng hát Việt nhí 2016 cũng sẽ được BTC đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016.

Lưu ý:
- Nếu clip gửi dự thi có giọng hát đã qua chỉnh sửa, BTC có quyền hạ và loại bài thi.
- Mỗi thí sinh đăng ký dự thi chỉ được gửi 01 clip tham gia.
- Trong quá trình bình chọn, nếu BTC phát hiện các trường hợp gian lận có thể loại bài thi ngay mà không cần báo trước.
- BTC có thể thay đổi kết quả của thí sinh nếu phát hiện ra có sự gian lận trong việc bình chọn.