Đúng như kì vọng của khán giả tập đầu tiên của show cứu thần tượng The Unit đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của nhiều thần tượng từng nổi tiếng trước đây. Cùng với đó là những câu chuyện, những đánh giá nhận xét và động viên các thí sinh từ ban giám khảo đã chạm đến cảm xúc của khán giả. The Unit đã trở thành chương trình giải trí hot nhất tuần vượt qua cả đối thủ nặng kí là MIXNINE của YG.

Dàn mentor đầy quyền lực của The Unit. Dàn mentor đầy quyền lực của The Unit.
Với rating đạt 8.15%, The Unit đã dẫn đầu TV show hot nhất tuần thứ 4 của tháng 10. Với rating đạt 8.15%, The Unit đã dẫn đầu TV show hot nhất tuần thứ 4 của tháng 10.

Hãy cùng điểm qua những gương mặt sáng giá đầu tiên đã nhận được Super Boot (điểm bình chọn tuyệt đối) từ khán giả và dàn giám khảo quyền lực.

1. Yang Jiwon (cựu thành viên nhóm SPICA)

Jiwon từng ra mắt với tư cách thành viên nhóm SPICA năm 2012 nhưng các thành viên đã quyết định rời nhóm sau 5 năm hoạt động. Sau đó Jiwon tiếp tục quay lại làm thực tập sinh và nuôi ước mơ debut của mình bằng công việc giao nước trái cây mỗi buổi sáng.

Cô gái với giọng hát khủng long Jiwon. Cô gái với giọng hát khủng long Jiwon.

Phần trình diễn của Jiwon đã nhận được rất nhiều lời khen từ dàn giám khảo và xác lập kỉ lục vòng thử giọng khi cô nàng đạt Super Boot chỉ sau 30 giây bắt đầu trình diễn.  Giám khảo Hwang Chi Yeol nhận xét rằng: “Tôi nghĩ rằng bạn có tất cả 4 yếu tố: khả năng ca hát, cách diễn xuất trên sân khấu, vũ đạo và ngoại hình”.

Những cựu thần tượng đầu tiên được cứu vớt hào quang của show thực tế tiền tỷ The Unit

Màn trình diễn vũ đọ hoàn hảo của cô nàng.

Jiwon đã trình diễn lại ca khúc cách đây 4 năm của SPICA - Tonight.

2.Lee Joohyun

Cô bé Lee Joohyun được xem là một nhân tố bất ngờ của chương trình khi là thí sinh nhỏ tuổi nhất đạt điểm tuyệt đối trong tập đầu tiên. Cô bé 13 tuổi đã chọn ca khúc Valenti của nữ ca sĩ BoA để trình diễn và khiến giám khảo vô cùng bất ngờ từ giọng hát đến vũ đạo đầy tiềm năng. Được biết cô bé từng là một tranee tài năng của CUBE Entertaiment.

Những cựu thần tượng đầu tiên được cứu vớt hào quang của show thực tế tiền tỷ The Unit

Phần trình diễn đầy tự tin của cô bé Joo Hyun.

Những cựu thần tượng đầu tiên được cứu vớt hào quang của show thực tế tiền tỷ The Unit

Tất cả giám khảo đã đứng dậy để dành những tràng vỗ tay cho tài năng nhỏ tuổi.

Phần trình diễn đầy bất ngờ của thí sinh 13 tuổi Lee Joo Hyun.

 

3. Feeldog (thành viên nhóm BIGSTAR)

Khác với phong cách Hip Hop sở trường của mình, 4 chàng trai nhóm BIGSTAR lại chọn ca khúc ballad Flower Road để trình diễn trong vòng thử giọng của The Unit. Tuy nhiên với kĩ năng vũ đạo nhận được đánh giá rất cao của dàn giám khảo, anh chàng Feeldog đã nhận được Super Boot trong sự ngỡ ngàng của chính mình và niềm hạnh phúc của các thành viên còn lại.

Feeldog cũng đã xuất hiện trong nhóm center nam của The Unit trong MV My Turn trước đó. Feeldog cũng đã xuất hiện trong nhóm center nam của The Unit trong MV My Turn trước đó.
Những cựu thần tượng đầu tiên được cứu vớt hào quang của show thực tế tiền tỷ The Unit

Khả năng vũ đạo khiến Bi Rain ngạc nhiên.

Những cựu thần tượng đầu tiên được cứu vớt hào quang của show thực tế tiền tỷ The Unit

Vẻ mặt đáng yêu của anh chàng khi nhận được Super Boot.

Màn trình diễn của các thành viên BIGSTAR

4. Jun (cựu thành viên nhóm U-Kiss)

Ra mắt từ năm 2008, U-Kiss nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả với các nhóm nhạc cùng thời như SHINee, 2PM. Tuy nhiên sau sự rời đi của Kevin và Eli lập gia đình thì nhóm đã tạm dừng hoạt động. Và mới đây em út của nhóm là Jun đã bất ngờ xuất hiện tại buổi thử giọng của The Unit.

Những cựu thần tượng đầu tiên được cứu vớt hào quang của show thực tế tiền tỷ The Unit

Phần dự thi gây náo loạn sân khấu của Jun.

Anh chàng cho biết mình muốn mang U-Kiss trở lại sân khấu nên đã quyết định tham gia The Unit. Với ca khúc Dang Dang Dang cực kì sôi động, Jun đã nhận được Super Boot trong sự tán thưởng của mọi người vì màn trình diễn quá tuyệt với của mình.

Anh chàng chia sẻ về ước mơ mang U-Kiss trở lại sân khấu của mình. Anh chàng chia sẻ về ước mơ mang U-Kiss trở lại sân khấu của mình.

Tất cả khán giả và giám khảo đã bị cuốn theo màn trình diễn của anh chàng.

Có thể thấy dù chỉ mới lên sóng tập đầu tiên nhưng đã có rất nhiều tài năng nổi bật gây ngạc nhiên cho giám khảo và khán giả của show cứu vớt hào quang The Unit.